yeu comapkyeu comapkyeu comapk Chelsea và Victor Moses có thể thua Willian trước Manchester United mùa tới

Có một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Juan Mata có thể đang trên đường rời khỏi Manchester United với tiền vệ Mercurial của Chelsea, và mục tiêu lâu đời của Willian sẽ thay thế anh ta tại Old Trafford.

Đó là kiến ​​thức phổ biến rằng huấn luyện viên của United Jose Mourinho đã thực hiện một số nỗ lực trong vài mùa qua để thu hút ngôi sao của Brazil và Chelsea đến Old Trafford, các cuộc đàm phán vào mùa hè năm ngoái đã diễn ra với các đại diện của cầu thủ.

Với việc Chelsea có một mùa giải khủng khiếp và gần như không hoạt động để kết thúc top bốn sẽ đảm bảo bóng đá Champion League League mùa tới, Manchester United tự tin rằng họ có thể thuyết phục Willian tiến vào mùa hè.

Bạn cũng có thể đọc: Victor Moses có thể không chơi với những cầu thủ này ở Chelsea mùa tới

Hợp đồng Willian xông Stamford không hết cho đến năm 2020 và Chelsea chắc chắn sẽ không yêu cầu gì hơn một khoản phí 30 triệu bảng, đó là mức giá tương tự mà họ đã trả để đưa Willian đến cầu Stanford từ Shakhtar Donetsk năm năm trước.

Jose Mourinho đang lên kế hoạch cho một sự rung chuyển lớn trong việc thiết lập nhóm United United khi anh dự định xây dựng một bên có khả năng thách thức Manchester City cho danh hiệu vào mùa tới.

Juan Mata, người sẽ 30 tháng này, đã được ký hợp đồng với Chelsea với mức phí kỷ lục câu lạc bộ là 37,1 triệu bảng vào năm 2014 và anh ấy đã tiếp tục xuất hiện 182 lần và ghi 39 bàn thắng cho Manchester United, số liệu thống kê của anh ấy khá ấn tượng, điều này Có nghĩa là sẽ không thiếu người cầu hôn cho MATA trong thị trường chuyển nhượng.

Juan Mata đã đấu tranh để chỉ huy một điểm xuất phát thường xuyên dưới thời Jose Mourinho kể từ khi anh đến Old Trafford, hợp đồng Old Trafford của người Tây Ban Nha hết hạn vào mùa hè sau khi câu lạc bộ kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng để thêm thêm một năm.

Tiền vệ người Tây Ban Nha luôn khăng khăng rằng anh muốn ở lại Old Trafford và chiến đấu cho một chiếc áo sơ mi. Gần đây anh ấy đã nói:

Một khi bạn là một phần của câu lạc bộ này, sự nghiệp bóng đá của bạn không giống nhau; Nó thay đổi bởi vì đây là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong lịch sử bóng đá.

Mỗi ngày tôi cố gắng nói với bản thân mình rằng tôi may mắn và đặc quyền như thế nào, hãy cố gắng tận dụng mỗi buổi đào tạo và cố gắng xem tầm quan trọng của việc trở thành một cầu thủ Manchester United.

Chúng tôi đã có rất nhiều người chơi mới trong bốn năm của tôi, nhưng bây giờ chúng tôi biết nhau và hiểu nhau hơn.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi phục vụ lâu nhất của Chelsea chính thức rời khỏi câu lạc bộ sau tám năm; Tham gia Đan Mạch AC AC Horsens

Chúng tôi đang tạo ra một loại ổn định mà tôi tin là cần thiết để xây dựng và tạo ra sự nhất quán tích cực về mặt nhận được kết quả và nhận được danh hiệu.

Vẫn còn phải xem liệu Victor Moses vẫn sẽ có người bạn thân của anh ấy ở Chelsea vào cuối mùa hè.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: