xoilac 1 Ahmed Musa hào hứng kết thúc bàn thắng hạn hán với một cú đúp

Tiền đạo của Super Eagles, Ahmed Musa rất vui mừng khi kết thúc hạn hán bàn thắng năm trận của mình ở Ả Rập Saudi, anh đã ghi bàn tay cho câu lạc bộ của mình, Al Nassr Riyadh trong vụ rác rưởi 6-0 của Al-Jandal trong cuộc đụng độ King Cup Vòng 1.

Musa đã ghi bàn thắng thứ hai của anh ấy ở phút thứ 47 sau khi Abdulrazak Hamdallah đã đưa Al Nassr Riyadh vươn lên dẫn trước trong phút thứ 29 của trận đấu.

Hamdallah đã ghi thêm hai bàn thắng nữa trong phút thứ 66 và 80 để làm cho nó 4-1 và trong quá trình này đã giành được một bản hattrick trước khi Musa hoàn thành cú đúp của mình vào chấm của phút thứ 90.

Giuliano Victor trước đó đã ghi bàn thắng thứ 5 cho Al Nassr Riyadh ở phút thứ 88 trước khi Musa thêm đóng băng vào bàn thắng thứ sáu của cuộc chạm trán ở phút thứ 90.

“Tốt để bắt đầu năm với một mục tiêu! Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ cho đến cuối mùa giải. Làm tốt lắm bạn tình, đã tweet sau trận đấu thông qua tay cầm @Ahmedmusa718.

Musa đã gia nhập Al Nassr Riyadh trong một hợp đồng bốn năm từ Leicester City vào mùa hè năm ngoái và anh đã ghi được bảy lần trong 15 trận đấu cho Al Nassr Riyadh. Cựu tiền đạo của Leicester City đã ghi bàn thắng vào tháng 11 năm 2018 cho Al Nassr Riyadh trong chiến thắng 1-0 trước Shabab.

Al Nassr Riyadh hiện đang đứng thứ hai trong Liên đoàn Chuyên nghiệp Saudi và sẽ lập ra đội bóng thứ bảy, Al-Faisaly FC trong trận đấu đầu tiên của họ vào năm 2019.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: