xoilac 12 Wilfred Ndidi trong số 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League mùa này

Ngôi sao quốc tế và Leicester City của Nigeria, Wilfred Ndidi đã được đặt tên trong số 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League mùa này theo số liệu thống kê.

Danh sách này là một tập hợp gồm 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League, những người đã ở dạng tốt nhất trong mùa giải này, theo bảng xếp hạng sức mạnh của Sky Sports, và số điểm họ đã được trao tặng bởi hệ thống tính điểm.

Wilfred Ndidi là người Nigeria duy nhất trong danh sách xếp thứ 25 trong danh sách với 44.090 điểm, Ndidi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Leicester City mùa này, màn hình tuyệt vời của anh ở Premier League đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ hàng đầu như vậy Như Barcelona, ​​Liverpool, Manchester United và Arsenal, tất cả đều được cho là quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy.

Wilfred Ndidi là phòng động cơ của tiền vệ Leicester City mùa này, anh ấy đã bắt đầu tất cả các trận đấu của Leicester City League League mùa này ngoại trừ những trận đấu mà anh ấy đã bị đình chỉ vì tội phạm thẻ.

Bạn cũng có thể đọc: Huấn luyện viên và cố vấn của Alex Iwobi, nói rằng anh ấy muốn quản lý một câu lạc bộ châu Âu hàng đầu khác sau Arsenal

Tiền vệ của Leicester City đã bắt đầu 32 trận đấu ở Premier League và chơi tổng cộng 2.848 phút cho đến nay cho Foxes mùa này, không có cầu thủ nào ở thành phố LeCeister đã chơi nhiều trận đấu hoặc vài phút so với nhiệm kỳ Nigeria này.

Cầu thủ khác của Leicester City đã lọt vào danh sách 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League là Riyad Mahrez, anh ấy đã ở vị trí thứ 10 với 56.797 điểm.

Những người châu Phi khác trong danh sách là Sadio Mane của Liverpool ở vị trí thứ 23 với 44.364 điểm và tất nhiên là Mohammed Salah được cho là cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ta đang ở vị trí đầu tiên với 88.813 điểm trước Kevin de Bryne và Harry Kane trong Vị trí thứ hai và thứ ba tương ứng.

Wilfred Ndidi đi trước Chelsea, Willian, United, Chris Smalling và Man City, Nicolas Otamendi trong danh sách 30 cầu thủ hay nhất ở Premier League mùa này.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: