xoi lac tv Manchester City Champions League Ban được dỡ bỏ bởi CAS

Tòa án Trọng tài Thể thao đã dỡ bỏ lệnh cấm hai mùa của Manchester City, dọn dẹp họ để chơi ở Champions League mùa tới.Vào tháng Hai, câu lạc bộ Premier League đã bị buộc tội thực hiện các vi phạm nghiêm trọng về các quy định cấp phép của câu lạc bộ UEFA và các quy định về công bằng tài chính (FFP) và đưa ra một cuộc đình chỉ hai mùa.

Phòng xét xử độc lập của UEFA của cơ quan kiểm soát tài chính câu lạc bộ (CFCB) của UEFA cũng đã phạt thành phố 30 triệu euro sau khi kết luận rằng họ đã vượt quá doanh thu tài trợ trong các tài khoản được đệ trình cho cơ quan quản lý bóng đá châu Âu giữa năm 2012 và 2016. CAS tìm thấy có lợi cho họ trong một bản án được công bố vào thứ Hai.

Sau đó, Manchester City FC đã không ngụy trang tài trợ vốn chủ sở hữu như những đóng góp tài trợ nhưng đã không hợp tác với chính quyền UEFA, ông đã đọc tiêu đề của tuyên bố CAS.

Thành phố phải trả mức phạt giảm 10 triệu euro cho việc không hỗ trợ UEFA đầy đủ trong các cuộc điều tra của mình. CAS đã tìm thấy một số lượng đáng kể các cáo buộc đối với thành phố là thời gian bị cấm và do đó kết luận rằng không có đủ căn cứ để duy trì lệnh cấm.

UEFA trước đây đã trừng phạt City với mức phạt 60 triệu euro và giới hạn chi tiêu, cùng với việc hạn chế trong quy mô đội hình Champions League của họ cho mùa giải 2014-15, sau khi thấy họ phạm tội vi phạm FFP vào tháng 5 năm 2014.

Giải thưởng CAS nhấn mạnh rằng hầu hết các vi phạm bị cáo buộc được báo cáo bởi Phòng xét xử của CFCB đều không được thiết lập hoặc bị cấm thời gian, CAS nói, sẽ xuất bản đầy đủ lý do bằng văn bản của mình trong những ngày tới.

Khi các cáo buộc liên quan đến bất kỳ sự che giấu không trung thực nhất của tài trợ vốn chủ sở hữu rõ ràng là những vi phạm quan trọng hơn so với việc cản trở các cuộc điều tra của CFCB, không phù hợp để áp đặt lệnh cấm tham gia vào các cuộc thi của câu lạc bộ UEFA.

Khi hình phạt của họ được truyền lại, City đã chỉ trích một quá trình định kiến ​​của người Hồi giáo từ UEFA và câu lạc bộ đã nhanh chóng chào đón phán quyết của CAS.

Trong khi Manchester City và các cố vấn pháp lý của nó vẫn chưa xem xét lại phán quyết đầy đủ của Tòa án Trọng tài thể thao, câu lạc bộ hoan nghênh ý nghĩa của phán quyết ngày nay như là một sự xác nhận của vị trí của câu lạc bộ và cơ thể bằng chứng rằng nó có thể trình bày, Một tuyên bố đọc.

Câu lạc bộ muốn cảm ơn các thành viên hội thảo vì sự siêng năng của họ và quy trình đúng hạn mà họ đã quản lý.

Các câu hỏi bây giờ sẽ được hỏi về khả năng tồn tại lâu dài của mô hình FFP của UEFA sau khi kết quả của những gì có thể được xem là một phán quyết mang tính bước ngoặt.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý cho biết họ vẫn cam kết với các nguyên tắc của mình trong một tuyên bố phản ứng với bản án.

UEFA lưu ý rằng bảng điều khiển CAS nhận thấy rằng không có đủ bằng chứng thuyết phục để duy trì tất cả các kết luận của CFCB trong trường hợp cụ thể này và nhiều vi phạm bị cáo buộc đã bị cấm theo thời gian do khoảng thời gian năm năm được đưa ra trong các quy định của UEFA, Một tuyên bố đọc.

Trong vài năm qua, chơi công bằng tài chính đã đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các câu lạc bộ và giúp họ trở nên bền vững về tài chính, và UEFA và ECA vẫn cam kết với các nguyên tắc của mình.

Manchester City nắm giữ lợi thế 2-1 so với Real Madrid sau trận lượt đi của trận đấu 16 cuối cùng của họ trong mùa giải Champions League. Chân thứ hai sẽ diễn ra tại sân vận động Etihad vào ngày 7 tháng 8. Pep Guardiola vẫn chưa đưa câu lạc bộ vượt qua tứ kết trong một nhiệm kỳ bắt đầu vào năm 2016.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: