xep hang bong da Virgil Van Dijk và Joe Gomez thực hiện lợi nhuận chấn thương được chờ đợi từ lâu cho Liverpool

Virgil Van Dijk và Joe Gomez đã có được sự trở lại được mong đợi từ lâu sau chấn thương trong trận thua 4-3 của Liverpool trước Hertha Berlin trong một trận giao hữu được chơi ở Áo vào thứ năm.

Cả hai hậu vệ của Liverpool, những người bị chấn thương đầu gối đe dọa nghề nghiệp mùa trước đã được đưa vào trận đấu để thay thế Rhys Williams và Nat Phillips ở phút thứ 69 của trận giao hữu trước mùa giải.

Van Dijk đã phải ngồi ngoài kể từ khi xé dây chằng chéo trước vào tháng 10 năm ngoái, trong khi Gomez cần phẫu thuật để sửa chữa một chiếc gân ở đầu gối trái của anh ấy đã ngồi ngoài anh ấy trong tám tháng.

Hertha Berlin đã vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Santiago Ascacibar và Suat Serdar, nhưng Sadio Mane và Takumi Minamino đã ở mục tiêu để giành được cấp độ Liverpool trước nửa thời gian ở Áo.

Bạn cũng có thể đọc: Arsenal sẵn sàng thực hiện một động thái cho tiền đạo Chelsea Tammy Abraham

Nẹp nửa sau của Steven Jovetic đã niêm phong chiến thắng cho Câu lạc bộ Bundesliga khi Alex Oxlade-Chamberlain ghi bàn an ủi muộn cho Liverpool.

Bất chấp sự mất mát đáng thất vọng, người hâm mộ Liverpool sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy sự trở lại của Van Dijk, và trong khi sự trở lại của người Hà Lan rất hứa hẹn, những người ủng hộ Red Red đã được khuyến khích cho anh ta thời gian để trở lại tốt nhất.

Cựu tiền đạo của Leeds và Everton, Jermaine Beckford, đã nói điều này về Virgil Van Dijk, trở lại với Full Fitness: Tác động ngay lập tức của anh ấy, sau khi đến với giá 75 triệu bảng, là một hiện tượng. Vì vậy, để anh ấy trở lại là không thể tin được cho Liverpool.

Tôi không nghĩ rằng Liverpool sẽ mong đợi được nhìn thấy Van Dijk cũ ngay lập tức vì anh ấy trở lại sau chấn thương đầu gối tồi tệ.

Tôi đã có ba bản thân mình và phải mất rất nhiều để quay trở lại tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra, rất cao.

Với một người như Van Dijk, bạn phải kiên nhẫn, anh ta sẽ phạm sai lầm và anh ta sẽ trông hơi gỉ nhưng cuối cùng anh ta sẽ trở lại cấp độ mà anh ta rời đi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: