xembongda tructiep Lệnh cấm chuyển nhượng kháng cáo của Chelsea áp đặt bởi FIFA

FIFA đã xác nhận rằng họ đã nhận được kháng cáo của Chelsea, đối với lệnh cấm chuyển nhượng của họ, mặc dù không có quyết định nào được đưa ra trong việc đóng băng vụ trừng phạt trong quá trình pháp lý.

Chelsea trước đây cho biết họ đã bác bỏ một cách cụ thể những phát hiện của ủy ban kỷ luật FIFA, và sẽ kháng cáo lệnh cấm đăng ký người chơi mới cho hai cửa sổ chuyển nhượng, mà FIFA áp đặt để vi phạm các quy tắc để bảo vệ người chơi tuổi teen.

FIFA nói rằng, không có thời gian biểu chính xác nào đối với vụ án của Chelsea, và Chủ tịch Hội đồng Kháng cáo phải quyết định đóng băng hình phạt.

Bạn cũng có thể đọc: Liverpool Lừa Đài Loan Awoniyi trong nhu cầu nóng

Ủy ban kỷ luật của FIFA, đã áp đặt lệnh cấm hai cửa sổ đối với Chelsea đăng ký người chơi mới vì vi phạm các quy định liên quan đến việc chuyển 29 người chơi dưới 18 tuổi.

Chelsea cũng bị phạt 600.000 franc Thụy Sĩ (hơn 460.000 bảng) và hiệp hội bóng đá đã bị phạt 510.000 franc Thụy Sĩ (hơn 390.000 bảng).

Câu lạc bộ Premier League cũng hai lần vi phạm các quy định liên quan đến ảnh hưởng của bên thứ ba, theo FIFA. Trong các trường hợp tương tự, FIFA đồng ý không thực thi lệnh cấm chuyển nhượng trong khi quá trình kháng cáo đang diễn ra.

Barcelona và Real Madrid trước đây được phép ký hợp đồng với người chơi trong dự đoán về lệnh cấm của họ có hiệu lực. Cuối cùng, Barcelona không được phép đăng ký người chơi mới cho hai cửa sổ chuyển nhượng, trong khi Madrid phục vụ lệnh cấm một giai đoạn.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: