xem bong da truc tie Kenneth Omeruo hy vọng cho việc di chuyển vĩnh viễn đến Leganes

Hậu vệ tiện ích của Super Eagles, Kenneth Omeruo, hy vọng sẽ có một động thái vĩnh viễn đến phía Tây Ban Nha La Liga Leganes khi khoản vay hiện tại của anh ta hết hạn.

Omeruo, người đã tham gia phe La Liga vào tháng 8 để cho vay thứ bảy khỏi Chelsea kể từ khi anh tham gia cùng họ vào năm 2012, sẽ trở lại vào tháng Bảy.

Cầu thủ 25 tuổi này đã có 24 lần ra sân kể từ khi chuyển sang phía Tây Ban Nha.

Bóng đá ở đây phù hợp với phong cách của tôi và câu lạc bộ cung cấp một nền tảng ổn định cho tôi, anh ấy nói với BBC Sport.

Cơ hội để chơi với những cầu thủ giỏi nhất thế giới là rất lớn cho sự nghiệp của tôi.

Có một lựa chọn cho Leganes ký hợp đồng với tôi trên cơ sở vĩnh viễn và hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

Bạn cũng có thể đọc: Willian: Tôi muốn ở lại Chelsea

Omeruo, người vẫn chưa chơi một trò chơi cạnh tranh cho Chelsea, nơi anh ta có một thỏa thuận cho đến năm 2020, đã dành một câu thần chú thứ hai tại đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasımpasa mùa trước.

Một người chiến thắng Cúp quốc gia năm 2013 với Nigeria, anh cũng đã được mượn cho phía Hà Lan Ado Den Haag, Middlesbrough ở Anh trong hai mùa và một đội bóng khác của Thổ Nhĩ Kỳ Alanyaspor.

Trở lại năm 2017, Omeruo, người chơi cho Nigeria tại World Cup 2014 và 2018 thừa nhận anh có thể phải rời Chelsea trong nhiệm vụ tìm kiếm bóng đá đội một một cách thường xuyên.

Bây giờ anh ta thừa nhận hy vọng làm cho kỳ nghỉ của mình tại Leganes thành một người thường trực sẽ được quyết định bởi trang phục Tây Ban Nha và câu lạc bộ cha mẹ của anh ta.

Ban quản lý Chelsea chưa bao giờ ngăn tôi đưa ra quyết định nghề nghiệp quan trọng và họ đã rất ủng hộ, ông nói thêm.

Đây sẽ là một quyết định giữa cả hai câu lạc bộ, nhưng cá nhân tôi hy vọng tôi sẽ là một cầu thủ Leganes cho mùa giải tới và hơn thế nữa.

Tôi xứng đáng với sự ổn định trong sự nghiệp như một cầu thủ bóng đá. Leganes và bóng đá Tây Ban Nha cung cấp cho tôi sự liên tục và môi trường phù hợp để phát triển nghề nghiệp.

Sau khi chịu đựng sự bất ổn với các động thái cho vay khác nhau, đó là thời gian để cuối cùng ổn định với gia đình trẻ của tôi.

Người hâm mộ và các quan chức câu lạc bộ của Legan Leganes đã rất tuyệt vời cho gia đình tôi, điều này đã giúp tôi về tinh thần và thể chất.

Đây cũng đã giúp tôi với đội tuyển quốc gia và kết nối với người hâm mộ ở quê nhà vì La Liga đang ở trên truyền hình ở Nigeria.

Tôi rất thích ở lại câu lạc bộ bóng đá này và hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

Omeruo có thể chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải và được coi là một trong những người bảo vệ trẻ giỏi nhất của lục địa.

43 mũ của anh cho Super Eagles cũng bao gồm sự xuất hiện tại Confederations Cup và Africa Cup of Nations.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: