xem bóng da truc tiep Manchester United để trả cho Molde 6 triệu bảng cho Ole Gunnar Solskjaer

Manchester United sẽ trả tiền cho câu lạc bộ Na Uy Molde 6 triệu bảng như một cử chỉ thiện chí để bổ nhiệm người quản lý Ole Gunnar Solskjaer.

Giám đốc điều hành của Molde, Oystein Neerland tuyên bố tuần trước rằng Solskjaer vẫn còn hai năm nữa để thực hiện thỏa thuận hiện tại của mình với câu lạc bộ.

Dựa theo Mặt trời, mặc dù, United đã phát hiện ra rằng họ không bắt buộc phải trả cho họ một xu khi thỏa thuận 46 tuổi tại sân vận động Aker đã hết hạn vào tháng 12 khi anh ta phụ trách Quỷ đỏ trên cơ sở người chăm sóc.

Theo quy định của FIFA, Solskjaer không thể có hợp đồng với nhiều câu lạc bộ nên hợp đồng Molde của anh ta đã bị xé toạc.

Tuy nhiên, các thủ lĩnh của United đã giữ lại một mối quan hệ tốt với các đối tác Molde của họ và người ta tuyên bố rằng họ sẽ trao một khoản tiền nhỏ như một khoản bồi thường.

Bạn cũng có thể đọc: Jose Mourinho tiếp cận với Real Madrid

Solskjaer đã phụ trách 17 trận đấu kể từ khi thay thế Jose Mourinho hai tháng rưỡi trước, chiến thắng 14 trong số đó và thua chỉ một lần.

Ý định là để Solskjaer trở lại vai trò của mình tại Molde Helm vào tháng 5, với giám đốc điều hành của Câu lạc bộ Na Uy, Oystein Neerland nói rằng họ rất vui khi cho mượn người quản lý của họ cho United.

Tuần trước, Neerland được trích dẫn nói rằng anh ta chỉ ở với United cho đến cuối mùa giải và vẫn hy vọng rằng anh ta sẽ trở lại Molde - nhưng Solskjaer đã làm vấy bẩn vùng nước.

Nói với podcast Fotballklubben, người đàn ông 46 tuổi nói: Tôi không chắc nó hoạt động như thế nào. Tôi nghĩ rằng hợp đồng đã hết hạn và tôi hiện đang theo hợp đồng với Manchester United. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một hợp đồng mới ở đó (tại Molde).

Solskjaer đã ký một thỏa thuận với United cho đến cuối mùa giải và bất kỳ sự trở lại nào của Molde sẽ được đưa ra câu lạc bộ và người quản lý đồng ý.

Người ta tin rằng người quản lý không thể có hợp đồng với hai nhóm khác nhau cùng một lúc.

Chủ sở hữu United đã bảo tồn một mối quan hệ lành mạnh với Molde và rất biết ơn rằng họ cho phép Solskjaer bước vào làm người chăm sóc không chậm trễ.

Do đó, Quỷ đỏ rất vui khi thực hiện một khoản thanh toán thiện chí trị giá 6 triệu bảng khi họ chính thức giới thiệu anh ta là người thay thế toàn thời gian của Jose Mourinho.

Đó là một phần nhỏ trong 40 triệu bảng mà nó sẽ có chi phí để thu hút Mauricio Pochettino từ Tottenham.

Pochettino ban đầu là ứng cử viên hàng đầu tiếp quản tại Old Trafford-nhưng một bước ngoặt đáng chú ý dưới hình thức dưới hình thức 46 tuổi đã dẫn đến một kế hoạch thay đổi.

United đã thắng 13 trên 16 trận dưới Solskjaer và đã chiến đấu trở lại sau thâm hụt chân đầu tiên của bàn thắng để đánh bại PSG và lọt vào tứ kết Champions League.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: