xem bóng đa trực tiếp hôm nay Tammy Abraham đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal

Tammy Abraham đã đồng ý về các điều khoản cá nhân với Arsenal trong một động thái vào mùa hè này.Dựa theo Il Messaggero theo báo cáo của Gương Ailen, tiền đạo của Chelsea đang giữ một động thái đến Câu lạc bộ London.

Theo một báo cáo từ Gazzetta Dello Sport, Mikel Arteta đã gọi Tammy để thuyết phục anh ta chuyển đến Arsenal.

Tin tức được đưa ra sau khi Chelsea đồng ý về một thỏa thuận với Roma cho trung vệ 23 tuổi. Nó được cho là một thỏa thuận cho vay với nghĩa vụ ký hợp đồng với anh ta trong một động thái trị giá 40 triệu euro (34,5 triệu bảng).

Nhưng, Pháo thủ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để ký hợp đồng với người Anh sau khi các báo cáo mới nhất tuyên bố rằng Arsenal cần bán một tiền đạo trước khi họ có thể ký Tammy Abraham.

Bạn cũng có thể đọc: Messi rời Barcelona sau 18 năm, tham gia PSG trong một hợp đồng hai năm

Alexandre Lacazette là người có khả năng rời đi nhiều nhất với tiền đạo người Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. Ký tên Tammy Abraham sẽ là một động thái tuyệt vời cho Arsenal giữa những tin tức mà ông đã đồng ý về các điều khoản cá nhân.

Là một người đàn ông người Anh, anh ta sẽ thúc đẩy đội ngũ nhà của câu lạc bộ. Joe Willock đang trên đường đến Newcastle United khi đội thua, đó là cầu thủ đầu tiên của Anh. Trong khi đó, những người như Ainsley Maitland-Niles, Reiss Nelson và Eddie Nketiah đã được liên kết với lối thoát hiểm.

Nó làm giảm đáng kể đội ngũ Anh sẽ cần thay thế, và ở Tammy Abraham, họ có một cơ hội hoàn hảo để ký tên.

Tammy Abraham là một tiền đạo chất lượng hàng đầu, màn trình diễn của anh ấy đã rất tuyệt vời, cả cho mượn và trong hai mùa giải đầy đủ của anh ấy với Chelsea.

Chiến dịch cuối cùng, anh kết thúc với 12 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi, một cuộc kiểm soát khiến anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của West London. Tuy nhiên, mặc dù thành tích của anh ấy, anh ấy chỉ nổi bật năm lần trong nửa sau của mùa giải.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: