xem bóng đá trực tiếp Wilfred Ndidi và Kelechi Iheanacho có thể không chơi ở Europa League mùa tới

Leicester City Câu lạc bộ của bộ đôi Nigeria Wilfred Ndidi và Kelechi Iheanacho có thể đã bỏ lỡ cơ hội để đảm bảo bóng đá Europa League mùa tới bằng cách thua tại nhà Newcastle United vào cuối tuần trước.

Đội bóng thua của Rafa Benitez, tại Sân vận động King Power vào thứ Bảy tuần trước dường như đã dập tắt bất kỳ tia hy vọng nào mà Leicester City đã chơi ở châu Âu vào mùa tới.

Leicester City thống trị lối chơi và có phần lớn sở hữu chống lại các pháp sư hồi sinh nhưng chỉ có thể quản lý một nỗ lực trên Target đã có thể có được bảng điểm thông qua Jamie Vardy chỉ khi họ đã giảm hai bàn thắng.

Claude Puel nói chuyện với giới truyền thông sau khi trò chơi nói:

Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã không chơi đủ tốt trong nửa đầu và đó là cảm giác giống như tuần trước tại Brighton. Chúng tôi đã lặp lại màn trình diễn này ngày hôm nay và chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội tốt.

Bạn cũng có thể đọc: Arsenal muốn ký hợp đồng với ngôi sao tiền vệ Leicester City, Wilfred Ndidi

Puel đã đi xa hơn để nói rằng cuộc chiến giành vị trí thứ bảy chắc chắn chưa kết thúc với một số điểm tốt vẫn còn để chơi vì bây giờ chúng ta tìm cách đuổi theo Burnley, người đã tạo ra một khoảng cách sáu điểm, nhưng đã vượt qua may mắn của chúng ta Trong một khoảng thời gian chống lại Brighton, may mắn của chúng tôi đã hết thời gian này.

Chúng tôi phải sửa chữa khía cạnh này của trò chơi. Chúng tôi phải biểu diễn từ khi bắt đầu trò chơi vì chúng tôi phải tránh xa việc đi phía sau. Chúng tôi phải sửa lỗi này.

Người đàn ông Pháp nói thêm rằng Vicente Iborra đã được thay thế bằng chấn thương gân kheo nhưng tại thời điểm nói, anh ta đang chờ đợi một đánh giá đầy đủ về mức độ nghiêm trọng, tuy nhiên, anh ta rất khen ngợi Hamza Choudhury, người đã ở vị trí của mình.

Bây giờ, đó là một điều tốt khi có một cầu thủ trẻ như Choudhury đến. Tôi nghĩ rằng anh ấy có lẽ là sự hài lòng duy nhất từ ​​trò chơi ngày hôm nay bởi vì anh ấy đã tham gia vào trò chơi với chất lượng tốt, sự tích cực và nhịp độ. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và cắt rất nhiều quả bóng nguy hiểm cho chúng tôi vì chúng tôi đã đẩy rất nhiều trong hiệp hai. Đó là một màn trình diễn tốt từ anh ấy.

Leicester City hiện đang đứng thứ tám trên bảng Premier League và sáu điểm Adrift của Burnley, người đứng thứ bảy và chiếm vị trí Europa League cuối cùng chỉ còn sáu trận đấu để chơi.

Tất cả các dấu hiệu đang chỉ ra hướng của Wilfred Ndidi, Kelechi Iheanacho và đồng đội tại Leicester City bỏ lỡ bóng đá châu Âu vào mùa tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: