xe bong da truc tiep Đặt cược các mẹo trong ngày, thứ ba ngày 3 tháng 7 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 11 trò chơi tuyệt vời.Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa.Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác.Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Colombia vs England, International - World Cup Knockout, tại Otkritie Arena. Thời gian: 19:00 

Đó sẽ là một bệnh nhân, sự chờ đợi của người hâm mộ Anh trong giai đoạn 16 cuối cùng với điều này là cuối cùng trong tám mối quan hệ được chơi. Gareth Southgate đã mô tả nó là trò chơi lớn nhất của Anh trong một thập kỷ và thật khó để tranh luận với đánh giá đó với trận hòa mở ra và đưa nước Anh một cơ hội vàng để lọt vào bán kết World Cup.

Bạn có hy vọng giành chiến thắng lớn trong World Cup không? Nhận dự đoán chính xác 100% và chuyên gia cho tất cả các trận đấu World Cup. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Nói chuyện trước, trong và ngay cả sau khi trò chơi Bỉ đã tập trung vào việc liệu thực hiện các thay đổi bán buôn có phải là cuộc gọi đúng và chỉ đơn giản là câu trả lời cho câu hỏi đó nằm ở kết quả của trò chơi này hay không. Giành chiến thắng và động thái của Southgate, sẽ được dán nhãn là Masterstroke và đội bóng của anh ấy sẽ được yêu thích ít nhất bằng màn trình diễn tốt nhất của họ tại một giải đấu lớn kể từ năm 1966.

Đó sẽ là một thành tích đáng chú ý cho nhóm cầu thủ trẻ này nhưng Anh không thể vượt lên chính mình và cho tất cả lời hứa ban đầu của mình, thất bại sẽ khiến những người đàn ông của Southgate có rất ít để suy nghĩ bên cạnh hai chiến thắng trong nhóm trước tỷ lệ thứ hai Sự đối lập.

Những điềm báo là tốt, ở đó nước Anh chưa bao giờ thua Colombia nhưng họ có thể đủ khả năng để đánh giá thấp người Nam Mỹ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào thể lực của James Rodriguez và hy vọng tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể nếu anh ta bị loại trừ hoặc thiếu 100% phù hợp.

Tuy nhiên, họ không có nghĩa là một đội một người đàn ông với Radamel Falcao trở lại phía trước tốt nhất của anh ấy và trông rất sắc nét, trong khi Juan Fernando Quintero và Juan Cuadrado đảm bảo anh ấy được phục vụ tốt.

Colombia đã làm rất tốt để đạt đến giai đoạn này sau khi bắt đầu giải đấu cho họ thấy một mục tiêu và một người đàn ông xuống chỉ sau 6 phút trước Nhật Bản trong trận đấu mở màn của họ. Họ đã thi đấu tốt với 10 người đàn ông trong trận đấu đó, chỉ thua 2-1 trước khi giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ để đứng đầu nhóm.

Hiệu suất của họ trước Ba Lan đặc biệt ấn tượng và có lý do để nghĩ rằng họ ít nhất sẽ ghi điểm trong trò chơi này. Bảo vệ ba người của đội tuyển Anh với Walker, Stones và Maguire vẫn chưa được thử nghiệm đúng cách trong một trận đấu cạnh tranh khó khăn như thế này và việc không giữ được một bảng sạch trong bất kỳ trò chơi nào trong nhóm cho thấy họ vẫn có thể là điểm yếu của Anh. Jordan Pickford cũng có vẻ không chắc chắn về mục tiêu và bạn có thể chắc chắn Colombia sẽ tìm cách kiểm tra anh ta với một vài nỗ lực từ phạm vi.

Mặc dù điều này là một nước Anh táo bạo hơn, thú vị hơn so với những gì chúng ta đã thấy trong các giải đấu trước đây và họ sẽ tự mình quay trở lại để vượt qua người Colombia nếu nó phát triển thành một trò chơi thực sự mở. Cường độ và chất lượng đang thiếu đối với Bỉ sẽ trở lại khi các cầu thủ Southgate phải mang vào và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ Anh trong phần ba cuối cùng vào thứ ba.

Nhìn chung, ủng hộ cả hai đội để ghi bàn có vẻ tốt ở đây trong những gì có thể là một trong những cuộc đụng độ mười sáu cuối cùng thú vị hơn. Colombia có thể vượt qua nó về chất lượng kỹ thuật nhưng chuyển động và năng lượng của nước Anh sẽ là chìa khóa và với Harry Kane trong tâm trạng lâm sàng trước khung thành và với sự tự tin mới được tìm thấy xung quanh Trại Three Lions, việc ủng hộ Anh và cả hai đội đáng để bay.

Ủng hộ Kane để ghi bàn bất cứ lúc nào cũng có vẻ tốt, với người đàn ông Spurs đã ghi được 13 lần trong 10 quốc tế cuối cùng của mình. Anh ta sẽ khao khát thêm vào năm mục tiêu mà anh ta đã quản lý tại World Cup này khi anh ta đuổi theo chiếc ủng vàng và với nước Anh gây ra sự tàn phá từ các bộ phim và Var chơi, bạn sẽ không loại trừ một hình phạt khác theo cách của họ theo cách của họ trò chơi này. Dự đoán chính của chúng tôi là trên 1,5 bàn thắng trên toàn thời gian.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ ba ngày 3 tháng 7 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

1. 03-07 12:00
Câu lạc bộ quốc tế - Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
Sonderjyske - FC Midtjylland - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

2. 07-03 18:00
Na Uy - 1. Bộ phận
Notodden FK - Mjondalen - dưới 4,5 bàn thắng     Thắng

4. 07-03 15:00
Quốc tế - Giải vô địch thế giới
Thụy Điển - Thụy Sĩ - dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

10. 03-07 18:00
Na Uy nghiệp dư - Bộ phận 3, Avdeling 2
Lillestrom SK 2 - Selbak TIF - Hơn 2,5 bàn thắng     Thắng

11. 07-03 19:00
Campeonato Brasileiro, Serie A, Nhóm 2 Phụ nữ
Santos SP - Bồ Đào Nha Desportos - Hơn 2,5 bàn thắng     Thắng

5. 07-03 19:00
Quốc tế - Giải vô địch thế giới
Colombia - Anh - Hơn 1,5 bàn thắng    Thắng

8. 07-03 12:00
Zambia - Premier League
Học viện bóng đá trẻ Kabwe - Leopards Nakambala - dưới 2,5 bàn thắng    Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

6. 03-07 14:00
Zambia - Premier League
Zesco United - BuildCon - 1 và dưới 4.5    Hoãn lại

7. 03-07 13:30
Zambia - Premier League
NKANA FC - Quốc hội - 1    Mất đi

9. 03-07 18:00
Na Uy nghiệp dư - Bộ phận 3, Avdeling 2
Vestfossen - StromsGodset nếu 2 - trên 2,5 mục tiêu       Mất đi

3. 07-03 17:30
Thụy Điển - Damallsvenskan
Linkopings FC - IFK Kalmar - dưới 4,5 bàn thắng      Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Hai ngày 2 tháng 7 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: