wap bong da hom nay Nigeria Premier League: Enyimba quá tốt cho Go Round FC

Enyimba International của ABA vào tối thứ Tư tại sân vận động U.J Esuene, Calabar đã tham gia trận đấu FC vòng trong một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp Nigeria (NPFL) được lên lịch lại và nó đã kết thúc với tỷ số 2-0 để ủng hộ voi ABA.

Thủ môn của Super Eagles, Ikechukwu Ezenwa, đã tham gia Enyimba lần thứ tư trong mùa giải này và anh ấy đã giữ một tấm sạch cho trận đấu thứ hai liên tiếp Anh hùng của anh ấy hiển thị ở giữa các cây gậy cho Enyimba.

Nửa đầu của cuộc gặp gỡ kết thúc không bàn thắng khi cả hai đội đấu tranh để kiểm soát trò chơi. Khi nối lại giai đoạn thứ hai, Enyimba đã dẫn đầu trong phút thứ 51 thông qua Joseph Osadiaye, người đã kết nối với một cú đánh đầu tốt sau một đường chuyền hoàn hảo từ Abdulrahman Bashir.

Bạn cũng có thể đọc: CAF Liên minh Cup Cup Group Draw: Enyimba có được một trận hòa tốt

Joseph Osadiaye, người ghi bàn của bàn thắng đầu tiên cho Voi ABA đã chịu đựng một mùa động kinh khi anh ấy đã ở và ra khỏi đội đầu tiên của Enyimba, do một chấn thương mà anh ấy đã chọn trong thời gian trước mùa giải.

Abdulrahman Bashir đã thêm bàn thắng thứ hai vào phút thứ 62 khi anh được Ibrahim Mustapha thành lập, mục tiêu thứ hai đã giết chết mọi hy vọng hay giấc mơ đi vòng quanh Omuku với một điểm.

Enyimba hiện đứng thứ sáu, sau khi di chuyển hai vị trí lên bảng NPFL. Voi ABA có 26 điểm sau 16 trận và với hai trận đấu trong tay.

Go Round hiện đang ở lần thứ 18 xuống một vị trí trong bảng NPFL với 19 điểm sau 17 trận và với một trò chơi trong tay, các chàng trai từ Omuku hiện đang ở trong khu vực xuống hạng và phải cải thiện ồ ạt nếu chúng sống sót trong NPFL.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: