việt nam đá với uae lúc mấy giờ Lobi Stars và Enugu Rangers tiến vào vòng tiếp theo của cuộc thi CAF

Hai đội bóng Nigeria theo đuổi vinh quang lục địa trong mùa giải này, CAF Champions League và cuộc thi Cup Liên minh, các ngôi sao lobi của Makurdi và Enugu Rangers đã tiến vào vòng tiếp theo của cả CAF Champions League và Cup Cup Confederation với những trận thắng thuyết phục trong các trận đấu tương ứng.

Trong trận đấu vòng hai của CAF Champions League, Champions Stars của Markudi đã đánh bại The Hard Fighting UMS de Loum of Cameroon 2-0 tại sân vận động Nnamdi Azikiwe ở Enugu để hủy bỏ 1-0 Thất bại từ trận lượt đi một hai tuần trước.

Một mục tiêu ban đầu của Alimi Sikiru ở phút 13 và một cuộc đình công ở phút 68 của Yaya Kone đã mang lại cho các ngôi sao lobi một chiến thắng 2-0 thoải mái trước UMS de Loum của Cameroon, câu lạc bộ Cameroon bướng bỉnh gần như đã giành được một bàn thắng muộn nhưng những nỗ lực của họ đã giảm Lobi giữ tiếp tục tiến vào vòng tiếp theo.

Bạn cũng có thể đọc: Luka Modric thắng Ballon Diên hoặc kết thúc sự thống trị của Messi và Ronaldo

Lobi sẽ vượt qua các nhà vô địch Kenya Gor Mahia trong vòng tiếp theo của CAF Champions League. Gor Mahia đã vượt qua Big Bullets FC của Ma-rốc 4-3 về các hình phạt khi cả hai đội đều bị buộc 1-1 trên tổng hợp sau các trận đấu nhà và sân khách của họ.

Chặng đầu tiên của cuộc gặp gỡ với Gor Mahia sẽ diễn ra trong vòng 14-16 tháng 12 tại Nairobi, trong khi lần thứ hai sẽ diễn ra trong vòng 21-23 tháng 12 tại Makurdi hoặc Enugu tùy thuộc vào quyết định của CAF.

Rangers International of Enugu cũng tiến vào vòng tiếp theo của CAP Cup Cup một cách dễ dàng khi các nhà vô địch Aiteo Cup trị vì đã phá hủy lực lượng phòng thủ S.C của Ethiopia 3-1 ở trận lượt về, vòng sơ bộ của CAF Constration Cup Cup. Rangers trước đó đã đánh bại Đội Quân đội Ethiopia 2-0 ở trận lượt đi tại Sân vận động Nnamdi Azikiwe ở Enugu một hai tuần trước.

Dibaba Wendimu đã cho đội Ethiopia một khởi đầu trong mơ khi anh ta chuyển đổi một quả phạt đền sớm, trọng tài đã phát hiện ra một tỷ lệ bóng ném trong phút thứ ba của trận đấu và Dibaba giữ vững vị trí của mình để ghi điểm cho cú đá của Rangers, Nana Bonsu sai đường.

Mục tiêu ban đầu đã thúc đẩy chủ nhà khi họ tiếp tục gây áp lực lên hàng phòng ngự của Rangers để tìm kiếm nhiều mục tiêu hơn khi những người hâm mộ ồn ào của họ cổ vũ họ nhưng bộ đôi của Akpos Adubi và Semi LIADI đứng vững trong phòng thủ và có thể đánh hơi mục tiêu của đối thủ mối đe dọa.

Dần dần, Rangers đã có thể giải quyết trò chơi và đưa trở lại chủ nhà, Rangers gần như san bằng điểm số ở phút thứ 36 khi Bright Silas đóng sầm nhà một cây thánh giá mời từ Isaac Loute nhưng không may mắn khi thấy cú sút bỏ lỡ mục tiêu của Whiskers.

Vào phút thứ 40, Enugu Rangers đã được trao một cú đánh tại chỗ sau khi Godwin Aguda bị phạm lỗi, Aguda đã tự mình đứng dậy và thực hiện cú đá tại chỗ để đưa trận đấu lên ngang nhau và duy trì Enugu Rangers tổng hợp dẫn đầu từ trận lượt đi.

Phía câu lạc bộ Nigeria tiếp tục mê hoặc chủ nhà của họ khi Ajani Ibrahim đến gần để mở rộng vị trí dẫn đầu chỉ với vài giây để kết thúc hiệp một nhưng Beyene Yidnekachew đã làm đủ để đẩy bóng ra ngoài an toàn.

Khi nối lại hiệp hai, người dẫn chương trình đã tiếp tục chơi theo cách họ đã làm trong vài phút đầu tiên của hiệp một với Fikadu Gadissa, Firew Ayele và Dawit Asfaw kéo dây ở giữa gói nhưng họ không thể làm được gì nhiều Người thứ ba cuối cùng khi phòng thủ Rangers đứng vững như Rock of Gilbrater.

Huấn luyện viên của Rangers, Gbenga Ogunbote đã thực hiện một sự thay đổi chiến thuật bằng cách đưa Kelvin Itoya vào phút thứ 70 của cuộc gặp gỡ. Sự thay đổi hóa ra là một cuộc tấn công bậc thầy khi sự thay thế kết hợp với cả Ajani Ibrahim và Silas sáng để gây ra các vấn đề phòng thủ nghiêm trọng cho đội Ethiopia. Vào phút thứ 79, một cú sút táo tợn bên trong khu vực quan trọng của đối thủ của Kelvin Itoya đã đưa Enugu Rangers vượt lên dẫn 3-1 trong trận đấu.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của Rangers, Gbenga Ogunbote cho biết tại hội nghị sau trận đấu: Trước hết, chúng tôi cảm ơn Chúa vì chiến thắng trước một đội bóng tốt thích giữ bóng nhưng không cần phải làm gì khi quan trọng.

Kinh nghiệm đã cho chúng tôi lợi thế khi biết rằng chúng tôi đã đến đây với hai mục tiêu dẫn đầu và thừa nhận rất sớm đã cho chúng tôi lý do cho một số lo ngại nhưng chúng tôi dần dần tham gia trận đấu và nhận được kết quả mà chúng tôi cần.

Enugu Rangers bây giờ sẽ đối mặt với Câu lạc bộ Algeria USM Bel Abbès trong vòng tiếp theo của cuộc thi CAF Liên minh Cup, Phía câu lạc bộ Algeria đã đánh bại Liscr Monrovia of Liberia 4-1 trên tổng số để thiết lập cuộc chạm trán với các nhà vô địch giải đấu Nigeria bảy lần trong vòng chưa đầy hai tuần. Chân đầu tiên sẽ đi vào ngày 16 tháng 12 trong khi chặng thứ hai diễn ra vào ngày 23 tháng 12 tại Enugu.

 

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: