việt nam đá vòng loại Dự đoán chắc chắn cho ngày hôm nay, thứ ba ngày 11 tháng 12 năm 2018

Chắc chắn dự đoán cho ngày hôm nay, chúng tôi có 15 dự đoán bóng đá chính xác được đảm bảo để bỏ tiền vào túi của bạn. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược, để kiếm lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Dự đoán bóng đá miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận lớn trên tất cả dự đoán đặt cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá ngày nay:

Barcelona vs Tottenham, UEFA Champions League, tại Camp Nou. Thời gian: 21:00

Một mặt, nhiệm vụ của Tottenham để thực hiện 16 lần cuối cùng là vô cùng đơn giản. Đội bóng Premier League không cần phải lo lắng về việc giành được tỷ suất lợi nhuận hoặc bàn thắng, họ chỉ cần ba điểm và tất cả họ đều được thiết lập. Tuy nhiên, họ cần phải yêu cầu ba điểm cho nhà vô địch Tây Ban Nha Barcelona.

Người Catalan đã ở vị trí hàng đầu, nhưng họ sẽ giảm bớt và cho phép Spurs tham gia cùng họ trong vòng tiếp theo? Inter Milan đang nhắm đến việc nhảy vọt vào ngày cuối cùng, vì vậy các vị khách đến vào ngày này dưới áp lực.

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải giải đấu hiện tại này không? Nhận các dự đoán đáng tin cậy nhất cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Barcelona đã giảm bớt chiến thắng cuối tuần trước Espanyol, đánh bại các đối thủ địa phương của họ 4-0. Họ đã giành chiến thắng bốn trận, một thứ mà họ đã giành chiến thắng muốn thua trong một cuộc đụng độ với Spurs. Đội chủ nhà đã giảm xuống vòng tiếp theo, một phần cho chiến thắng 4-2 thoải mái trong cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai người này.

Nhân dịp đó đã chứng kiến ​​Barca - đặc biệt, Lionel Messi - nâng cao trò chơi của họ trên sân cỏ Wembley. Câu hỏi ở đây là Spurs có thể làm điều tương tự, hay câu lạc bộ với tâm lý nghèo nàn trong lịch sử sẽ thu hẹp trong trại Nou?

Spurs đang gặp rắc rối do hình thức của họ ở nhà. Họ đã chọn sáu điểm từ chín điểm có thể tại Wembley, nhưng hai chuyến đi của họ đã tạo ra một điểm. Họ đã tìm kiếm khóa học trong 16 trận cuối cùng trong trận mở màn của họ, khi họ dẫn đầu 1-0 ở Milan.

Tuy nhiên, Inter đã chạy lại vào cuộc đụng độ đó và Spurs thấy mùa giải của họ rẽ vào đó. Bây giờ Inter Host PSV trong trận đấu cuối cùng của họ, một người Ý dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng. Nếu Spurs không phù hợp với điều đó, thì đó là Liên đoàn Europa cho họ vào năm 2019.

Các du khách sẽ hy vọng rằng đối thủ của họ sẽ giảm bớt một chút trong cuộc đụng độ này. Tuy nhiên, Barca không xa lạ gì để đủ điều kiện sớm. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trong nhóm trong bốn trong số năm chiến dịch Champions League gần đây, và trận hòa duy nhất của họ đã rời khỏi nhà. Bốn chiến thắng đó là tất cả các trò chơi gia đình, bao gồm các cuộc đụng độ với PSG, Borussia Monchengladbach và thể thao Lisbon.

Kể từ đầu năm 1976-77, Barcelona chỉ thua một trong 30 trận đấu trên sân nhà châu Âu của họ với các câu lạc bộ Anh; Điều này đến với Liverpool vào tháng 2 năm 2007 (1-2). Trên hết, những năm gần đây đã chứng kiến ​​mặt đất này trở thành một pháo đài châu Âu.

Barcelona bất bại trong 28 trận đấu tại nhà Champions League cuối cùng của họ (W26 D2). Họ đã ghi được 87 bàn thắng trong lần chạy đó trong khi thủng lưới chỉ 13 và không bao giờ nhiều hơn một lần trong một trận đấu. Chỉ có các chuyên gia phòng thủ Juventus và Atletico Madrid mới có thể tránh thất bại ở đây, trong khi người Catalan đã giành được tám chiến thắng trên vòng quay tại nhà ở châu Âu. Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là hơn 1,5 bàn thắng.

Đề xuất dự đoán chắc chắn cho hôm nay (Thứ ba ngày 11 tháng 12 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

11-12 21:00
UEFA Champions League
Barcelona - Tottenham - Hơn 1,5        Thắng

11-12 18:55
UEFA Champions League
Schalke 04 - FC Lokomotiv Moscow - 1x       Thắng

11-12 14:30
Rwanda - Liên đoàn bóng đá quốc gia
Kiyovu Sports - Gicumbi FC - 1x         Thắng

Bạn cũng có thể đọc: Lấy mã khuyến mãi 1xbet miễn phí này ngay bây giờ!

11-12 21:00
UEFA Champions League
Liverpool FC - Napoli - 1x      Thắng

11-12 21:00
UEFA Champions League
Red Star Belgrade-Paris Saint-Germain-2        Thắng

11-12 20:45
Scotland - Premier League
Aberdeen FC - Livingston FC - 1x        Thắng

11-12 20:45
Anh nghiệp dư - Liên đoàn bóng đá miền Nam
Hendon FC - Cảnh sát đô thị - Hơn 1,5        Thắng

11-12 09:30
Ấn Độ-I-League
Real Kashmir - Lajong - 1         Thắng

11-12 14:30
Uganda - Premier League
Maroons FC - Nyamityobora FC - 1x         Thắng

11-12 14:30
Uganda - Premier League
Mbarara FC - Tooro United FC - 1x        Thắng

11-12 21:00
UEFA Champions League
Mamelodi Sundowns - Baroka FC - 1x         Thắng

11-12 14:00
Liên đoàn thanh niên UEFA
Inter Milano - PSV Eindhoven - Hơn 1,5         Thắng

11-12 14:30
Rwanda - Liên đoàn bóng đá quốc gia
Mukura - Espoir FC - 1x          Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

11-12 14:00
Liên đoàn thanh niên UEFA
Monaco - Borussia Dortmund - Hơn 1,5        Thắng

11-12 16:00
Liên đoàn thanh niên UEFA
Barcelona - Tottenham - Hơn 1,5        Thắng

11-12 21:00
UEFA Champions League
Inter Milan - PSV - 1         Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Dự đoán chắc chắn cho hôm nay, thứ Hai ngày 10 tháng 12 năm 2018

Ngừng thua các nhà cái, nếu bạn muốn tham gia nhóm VIP, hãy sử dụng số +2348093063270 để liên hệ với chúng tôi trên WhatsApp hoặc nhấp nơi đây Để nhắn tin cho chúng tôi ngay bây giờ trên WhatsApp và một trong những đại lý dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ tham dự cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Thực hiện bước sẽ thay đổi tình hình tài chính của bạn ngay bây giờ!
Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: