việt nam đá mấy giờ hôm nay Liverpool vs Roma đứng đầu lịch sử

Đội bóng Ý khi Roma sẽ xông vào Anfield khi Liverpool phải đối mặt với đội bóng Ý lần thứ sáu khi cả hai đội giao dịch giải quyết trong trận bán kết Champions League vào tối thứ ba.

Các hồ sơ cho thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai bên là vào ngày 30 tháng 5 năm 1984 trong trận chung kết Cup châu Âu đã chơi tại Stadio Olimpico, Liverpool đã dẫn đầu thông qua Phil Neal trước khi một bàn gỡ hòa của Roberto Pruzzo đưa trận đấu vào một vụ bắn phạt hình phạt- ngoài.

Bạn cũng có thể đọc: Liverpool vs Roma: Đội hình có thể, tin tức và dự đoán của đội

Vụ xả súng đã chứng kiến ​​Bruce Grobbelaar nổi lên với tư cách là anh hùng, Francesco Graziani của Roma đã đá hình phạt của mình trước quán bar trước khi Alan Kennedy ghi bàn để trao cho Liverpool thành công cúp châu Âu thứ tư của họ.

Sau năm 1984, cả hai đội đã không gặp lại cho đến ngày 15 tháng 2 năm 2001 khi Roma bình phương với Liverpool ở vòng thứ tư của UEFA Cup tại Stadio Olimpico.

Một cú đúp của Michael Owen đã thấy Liverpool dẫn trước 2-0 trở lại Anfield cho chân trở về. Đó là một cuộc gặp gỡ khó khăn cho Liverpool ở trận lượt về vào ngày 22 tháng 2 năm 2001 khi Liverpool thua 1-0 trước Roma tại Anfield, bàn thắng được ghi bởi Gianni Guigou.

Liverpool, tuy nhiên, đã giành chiến thắng và tiến tới trận chung kết mà họ phải đối mặt với đội bóng Tây Ban Nha, trận chung kết là một trong những trận đấu Cup hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay, vì Liverpool sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi trong chiến thắng 5-4 điên rồ trước Alaves trong một trận chung kết Cup hấp dẫn.

Bạn cũng có thể đọc: [Đánh giá người chơi] Chelsea 2-0 Southampton; Nguy hiểm và Willian thật kỳ diệu, Moses đã hiệu quả

Hai câu lạc bộ đã gặp lại nhau trong cùng năm vào ngày 5 tháng 12 năm 2001 tại vòng bảng thứ hai của Champions League. Chân đầu tiên diễn ra tại Stadio Olimpico và nó đã kết thúc trong một trận hòa cằn cỗi, trong trận đấu trở lại được chơi vào ngày 19 tháng 3 năm 2002, Liverpool cần một chiến thắng tại Anfield để tiến lên trước đội bóng của Ý trên đầu để đứng đầu kỷ lục.

Liverpool đã tham gia trận đấu này cần một chiến thắng để đủ điều kiện từ nhóm và họ đã bắt đầu mọi thứ theo cách tốt nhất có thể khi Liverpool được trao một quả phạt đền chỉ sau bảy phút và Jari Litmanen đã chuyên nghiệp chuyển đổi cú đá tại chỗ để đưa Quỷ đỏ dẫn đầu.

Chiến thắng và vòng loại của Liverpool đã được xác nhận bởi một mục tiêu thứ hai được ghi bởi Emile Heskey, anh gật đầu trong một quả bóng tuyệt vời từ Daniel Murphy để nhân đôi số điểm dẫn đầu.

Bạn cũng có thể đọc: .

Roma có phần trên cùng với cuộc gặp đầu giữa cả hai đội và Quỷ đỏ sẽ hy vọng rằng hình thức tuyệt vời của họ trong mùa giải này sẽ có lợi cho họ khi họ tham gia Roma vào tối thứ ba trong trận bán kết Champions League đầu tiên.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: