vào rồi chấm tivi Ian Holloway hạnh phúc với Eberechi Eze; Sẵn sàng cho cơ hội Osayi-Samuel tươi sáng để gây ấn tượng tại QPR

Huấn luyện viên của Công viên Rangers, Ian Halloway, đã bày tỏ niềm hạnh phúc về sự tiến bộ của cầu thủ trẻ Nigeria Eberechi Eze kể từ khi anh trở về từ một câu thần chú cho vay tại giải đấu hai bên Wycombe, Eberechi Eze đã trở thành một người thường xuyên trong đội đầu tiên và huấn luyện viên là Vui mừng với sự đóng góp của mình cho đến nay.

Holloway thừa nhận anh ấy sẽ cần phải vượt qua một số khía cạnh nhất định của trò chơi của mình để làm việc, phòng thủ.

Một số thanh niên đang bước lên và biểu diễn cho Hoops trong Giải vô địch ngay bây giờ, và Holloway rất vui mừng.

Ngay lập tức, Eb Ebere, tuyệt vời khi làm việc cùng, nhưng anh ấy đã học được giao dịch của mình, ông nói, ông chủ, khi được hỏi bởi tờ báo lá cải Brittish có được West London.

Anh ấy rất vui mừng về những gì anh ấy có thể làm. Tôi muốn anh ấy tạo ra mục tiêu và ghi bàn, và anh ấy cũng phải bảo vệ chúng tôi.

Không có bóng, tôi sẽ phải cho anh ấy thấy anh ấy có một công việc phải làm trong trò chơi hiện đại này.

Nhưng tôi hạnh phúc với anh ấy, tôi nghĩ rằng anh ấy là một cậu bé cân bằng tuyệt vời và anh ấy muốn học hỏi.

Một trong những nơi anh ấy sẽ kết thúc chơi, tôi chưa chắc chắn vì một số trò chơi mà bạn có thể có Số 10 - Có lẽ anh ấy sẽ phải học cách đi lên phía trước, bên trái hoặc bên phải.

Tôi có thể nói chuyện suốt đêm về khoảng bảy cầu thủ trẻ của chúng tôi và những người họ - họ muốn học hỏi và làm việc chăm chỉ - và một số người thậm chí còn trở lại trong đội.

Tôi phải đảm bảo rằng họ đang giúp chúng tôi thắng các trò chơi và không tốn kém về trò chơi.

Ngay lập tức, Let Let giữ chân trên mặt đất, nhưng những gì họ đang thể hiện là họ có thể bước vào và chơi trong chức vô địch.

Chúng tôi không phải là nơi tôi muốn đến khi chúng tôi cho bóng đi quá thường xuyên, nhưng tôi rất hào hứng với điều đó, và họ cũng vậy.

Anh ấy chọn mọi thứ thực sự, thực sự nhanh chóng, và nếu bạn ngồi xuống và cho anh ấy thấy một cái gì đó, anh ấy làm điều đó.

Eberechi Eze đã có 12 lần ra sân cho QPR trong Giải vô địch kể từ khi trở về sau khi chuyển đến Wycombe Wanderers vào tháng 1, anh bắt đầu trận đấu thứ tư cho QPR với Norwich City tối qua tại Loftus Road, và cầu thủ trẻ thực sự ấn tượng với mục tiêu thứ hai của mình của mùa giải cho QPR trong một cuộc phá hủy toàn diện 4-1 của thành phố Norwich.

Eberechi Eze bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Học viện Millwall và gia nhập QPR vào tháng 8 năm 2016, ban đầu trong một thỏa thuận một năm. Được ban phước với đôi chân nhanh chóng và kỹ năng tuyệt vời, Eze đã đưa ra một số màn trình diễn thực sự đầy hứa hẹn cho QPR, Under-23, và tiềm năng của anh ấy đã được khen thưởng vào tháng 1 với một hợp đồng dài hạn mới.

Anh ấy đã ra mắt cho đội đầu tiên của QPR, trận đấu với Blackburn Rovers ở FA Cup, nhưng thật không may, nó chỉ kéo dài 18 phút khi một chấn thương thấy anh ấy được thay thế bởi Yeni Ngbakoto.

Sau khi gia nhập Wycombe Wanderers cho mượn vào tháng 8 năm 2017, anh đã có 22 lần ra sân, ghi được năm bàn thắng trước khi trở lại Loftus Road. Eberechi Eze gần đây đã có cơ hội đào tạo với Super Eagles của Nigeria bởi huấn luyện viên Genort Rohr trước trận đấu thân thiện với Serbia ở London.

Ông chủ của Queens Park Rangers có thể thay đổi đội bóng của mình tại Hull City vào cuối tuần này. The Hoops có một màn trình diễn tuyệt vời trước Norwich City vào Thứ Hai Phục sinh, giành chiến thắng 4-1 tại Loftus Road và Holloway thừa nhận anh ta có thể thay đổi đội bóng của mình bằng ba thay đổi cho chuyến đi đến Đông Bắc.

Chúng tôi có Hull City đi tiếp và tôi có thể cân nhắc việc đưa vào ba người khác chưa được sử dụng nhiều, anh ấy nói.

Chủ tịch của Il Ilias, Alex Baptiste và Osayi-Samuel sáng, vì họ đã bay trong đào tạo.

Thật là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tôi. Tôi có thể làm điều đó và giữ cho mọi thứ di chuyển. Chiến thắng của thành phố Norwich là một màn trình diễn tuyệt vời trước một đội bóng tốt.

Bright Osayi-Samuel là một cầu thủ bóng đá người Nigeria, người đóng vai trò là tiền vệ trái cho Queens Park Rangers và anh đã được ký hợp đồng với Blackpool vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng ba năm.

Osayi-Samuel, người điều hành chủ yếu là một cầu thủ chạy cánh trái, đã gia nhập Học viện Tangerines trước khi đột nhập vào đội đầu tiên của họ khi còn 17 tuổi trong khi câu lạc bộ vẫn đang ở trong chức vô địch.

Người đàn ông rộng rãi đã có 26 lần ra sân trong League One vào năm 2015/16, nhưng đó là mùa giải trước khi Osayi-Samuel sinh ra ở Nigeria thực sự nhấn mạnh chất lượng của anh ấy cho Blackpool.

Làm 42 lần xuất hiện ở League Two, anh là một phần không thể thiếu trong chương trình khuyến mãi của Blackpool thông qua vòng playoffs và tạo ra một mức độ hiệu suất thu hút một loạt các mối quan tâm trong suốt mùa hè.

Bright Osayi-Samuel đã có khởi đầu đầu tiên cho đội bóng của Ian Holloway, trận đấu với Barnsley vào tháng 9 năm 2017 và đã đấu tranh cho hành động của đội một kể từ đó.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: