ty le dat cuoc Arsenal đã sẵn sàng để mua một trung vệ mới bằng cách trả khoản phát hành 26 triệu bảng

Theo cửa hàng Tây Ban Nha La Razon thông qua Deia, Arsenal được chuẩn bị để trả khoản phát hành trị giá 30 triệu euro (£ 26M) cần thiết để ký hợp đồng với hậu vệ thể thao Bilbao Unai Nunez trong cửa sổ chuyển tiếp tiếp theo.

Deia tuyên bố rằng ông chủ của Arsenal, Mikel Arteta sẽ quay sang La Liga để củng cố đội bắn súng hoạt động kém trước mùa giải tới, với việc làm mới đội trong phòng thủ trung tâm là ưu tiên quan trọng.

Báo cáo cho biết thêm rằng Arteta rất quan tâm đến các lựa chọn thay thế cho David Luiz và Sokratis, cả hai đều ở phía bên trái của 30 và có lẽ gần kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của họ. Nó nói thêm rằng Nunez đã từ chối những nỗ lực của Bilbao, để buộc anh ta với một liên hệ mới.

Ngoài ra, tác động kinh tế của đại dịch coronavirus, kết hợp với điều khoản phát hành 30 triệu euro (26 triệu bảng), khiến cầu thủ 23 tuổi trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các đội vào mùa hè này.

Bạn cũng có thể đọc: Napoli Giá thấp hơn của Real Madrid và Man City Target

La Razon cũng tuyên bố rằng các nhà tuyển dụng cũ của Arteta, Manchester City cũng quan tâm đến ACE, cũng như Bayern Munich, Inter Milan và West Ham.

Theo Ghi bàn, ACE đã có 16 lần ra sân cho Bilbao mùa này. Nunez đã tìm thấy phần lớn thời gian chơi của mình khi trang phục của quận Basque hoạt động với ba trung vệ trong phòng thủ.

Nunez rõ ràng là một tài năng đang phát triển được đánh giá cao ở quê hương của mình, với Ace ra mắt cao cấp cho Tây Ban Nha vào tháng 8 năm ngoái.

Pháo thủ thực sự cần phải bảo vệ mọi thứ từ mùa giải tới nếu họ tự thiết lập lại là các ứng cử viên nghiêm túc cho bóng đá Champions League.

Ngôi sao người Pháp William Saliba sẽ tham gia đầy đủ Arsenal vào mùa tới sau khi được cho mượn với Câu lạc bộ thời niên thiếu Saint Etienne trong nhiệm kỳ này, Pháo thủ cũng có thể kêu gọi Rob Holding và Calum Chambers phòng thủ trung tâm.

Là bộ trang phục phía bắc London để ký hợp đồng với Nunez, Arsenal sẽ có một số lựa chọn đầy hứa hẹn để đưa vào trung tâm phòng thủ của họ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: