truc tuyen bong da hom nay Người chơi Nigeria ở nước ngoài: Oghenekaro Etebo để trải qua bài kiểm tra thể dục trước trận đấu cuối tuần với Deportivo de la Coruña

Phòng động cơ Super Eagles và Las Palmas Oghenekaro Etebo sẽ trải qua một bài kiểm tra thể dục vào sáng nay trước trận đấu Saturday Liga Liga chống lại Deportivo de la Coruña đang gặp khó khăn.

Quốc tế Nigeria, người được cho là bị thương được đặt tên đáng ngạc nhiên là đội hình tạm thời Las Palmas 25 người, cùng với đồng nghiệp Nigeria Imoh Ezekiel cho trận đấu với Deportivo de la Coruña.

Mặc dù Etebo có Không được đào tạo với đội hình kể từ cuối tuần trước, trận thua tại nhà trước Villarreal, trong đó anh ta được thay thế trong một nửa thời gian do chấn thương do một sự khó chịu trong Các cơ tứ đầu. 

Các xét nghiệm X quang sơ bộ được thực hiện vào sáng thứ năm cho thấy không có sự phá vỡ trong khu vực bị hư hỏng và người quản lý Jémez đã tuyên bố rằng anh ta sẽ đợi đến khi kết thúc phiên sáng nay để xem cách anh ta trả lời và điều này cuối cùng sẽ quyết định xem anh ta có chơi hay không vào thứ bảy. 

Chấn thương không chịu được, Oghenekaro Etebo đã nói rằng ông dự định báo cáo cho nhiệm vụ quốc tế hôm thứ Hai với điều kiện đơn xin thị thực của anh ta thành công tại Đại sứ quán ở Madrid. Tiền vệ tấn công cũng có thể hoạt động cho Super Eagles của Nigeria chống lại Ba Lan tại sân vận động thành phố Warsaw cho trận giao hữu quốc tế vào ngày 23 tháng 3.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: