truc tiep keo nha cai Jamilu Collins SC Paderborn sẽ quảng bá trở lại Bundesliga sau năm năm vắng mặt

2. Bundesliga | Dynamo Dresden - SC Paderborn 07 (hình ảnh -alliance/dpa/r. Michael)

Rất ít người hâm mộ đã thưởng thức và chịu đựng nhiều bộ phim truyền hình trong năm năm qua so với Paderborn.Ba chương trình khuyến mãi, năm huấn luyện viên trưởng và ba lần xuống hạng - hai thực sự và một người tránh được - trong thời gian đó đã thực hiện cho chuyến đi tàu lượn siêu tốc.Và 729 ngày sau khi đối mặt với cuộc sống ở Sư đoàn thứ tư, Paderborn đã trở lại trong thời gian lớn của Bundesliga.

Bạn cũng có thể đọc: Sheffield United và Norwich City trong các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với John Obi Mikel

Chương trình khuyến mãi năm nay đã diễn ra mặc dù thất bại trong ngày cuối cùng trước Dynamo Dresden. Đồng nghiệp quảng bá hy vọng công đoàn Berlin cần một chiến thắng để giành vị trí thứ hai khỏi Paderborn, nhưng họ đã thua ở Bochum và sẽ chơi Stuttgart ở vị trí playoff khuyến mãi.

Một kỷ lục nhà tuyệt vời là cơ sở cho Paderborn, trở lại Bundesliga (10 chiến thắng, sáu trận hòa và chỉ một thất bại), cũng như ở phía bên phải của một số kết quả hoang dã. Chiến thắng 5-3 trước nhà vô địch hạng hai Cologne, hai chiến thắng với sáu bàn thắng ghi bàn và hai trận hòa 4-4 là lý do Paderborn có lẽ là hiện thân tốt nhất là một trong những giải đấu khó lường nhất trên thế giới.

Paderborn lần đầu tiên được thăng hạng lên Bundesliga trong mùa giải 2013/2014 nhưng đã bị xuống hạng vào mùa giải tiếp theo, và sau đó một lần nữa với 3. Liga mùa sau.

Jamilu Collins đã từng có mặt trong tất cả các trò chơi 34 Bundesliga B của Paderborn trong mùa giải 2018/2019 nhưng không tìm thấy mặt sau của mạng. Cầu thủ 24 tuổi này ở trong đội hình tạm thời 25 người của Nigeria cho các quốc gia châu Phi 2019 ở Ai Cập.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: