truc tiếp bóng đa Ahmed Musa vẽ đỏ của Liên đoàn Nga với các bàn thắng; Điểm số hai lần trong chiến thắng CSKA Moscow 6-0

Ahmed Musa quốc tế Nigeria là người giỏi nhất khi anh ấy ghi hai bàn để giúp CSKA Moscow Outclass Arsenal Tula 6-0 trong trận đấu ở Premier League Nga vào Chủ nhật tại VEB Arena.

Fedor Chalov đã có được bức màn kéo dài hai phút trong trận đấu và tiền đạo của Leicester City khi mượn Ahmed Musa đã nhân đôi vị trí dẫn đầu ở phút thứ 11 từ một hỗ trợ Vitinho.

Fedor Chalov ghi bàn ở phút 21 và 43 để hoàn thành Hattrick và giữa các bàn thắng của Chalov, Aleksandr Golovin, cũng đã ghi bàn khi đội chủ nhà bước vào giờ nghỉ 5-0.

Bạn cũng có thể đọc: Điểm số của Alex Iwobi, giúp Arsenal bắt nạt Burnley để đệ trình trong trận đấu chia tay Wenger, tại Emirates

Chỉ 4 phút sau giai đoạn thứ hai, Musa đã ghi bàn thắng thứ hai của mình và CSKA Lần thứ sáu để giành chiến thắng chỉ huy cho đội bóng đỏ và trắng trước đội bóng của Arsenal Tula bất lực.

Đây là bàn thắng thứ 5 của Musa, trong 9 lần ra sân cho CSKA Moscow kể từ khi anh gia nhập đội bóng Nga từ Leicester City được cho mượn vào tháng 1 cho đến khi kết thúc chiến dịch hiện tại. Ahmed Musa đã bắt đầu trong tất cả 9 trận đấu mà anh ấy đã giới thiệu cho CSKA Moscow mùa này và đã chơi tổng cộng 772 phút.

CSKA Moscow vẫn đứng thứ ba trên nhật ký giải đấu với 56 điểm từ 29 trận đấu và 4 điểm sau các nhà lãnh đạo giải đấu hiện tại Lokomotiv Moscow. Ahmed Musa và các đồng đội sẽ nộp đơn chống lại Anzhi Makhachkala vào ngày 13 tháng 5 và Musa sẽ hy vọng sẽ có được bảng điểm và giúp đội của anh ấy chiến thắng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: