trực tiep bóng da Tại sao Atletico Madrid sẽ không ký Cesc Fabregas

Báo cáo bởi  Thư hàng ngày gợi ý rằng Atletico Madrid muốn ký hợp đồng với Cesc Fabregas từ Chelsea, nhưng có một cái nhìn quan trọng và sâu sắc về đội hình Atletico Madrid hiện tại, động thái này có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Chúng tôi thực sự không nên mua cái này. Atletico có các tiền vệ trung tâm tuyệt vời đã ở Koke, Saul, Thomas Parey và New ký kết Rodri. Điều cuối cùng họ cần là một fabregas lão hóa, bất động trong hàng tiền vệ khó khăn, nhấn mạnh của họ.

Bạn cũng có thể đọc: Truyền thuyết Arsenal Ian Wright tự tin Alex Iwobi có thể thay thế Aaron Ramsey trong Arsenal, bắt đầu XI

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có sự quan tâm từ Tây Ban Nha trong tiền vệ nếu anh ấy quyết định rời đi - có lẽ Quique Setien xông thực sự sẽ là một điểm đến thú vị cho cựu người đàn ông Barcelona. Nhưng không phải từ Atleti. Thời gian chơi của Cesc ở cấp độ đó đã kết thúc, và anh ta sẽ phải chấp nhận điều đó.

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn những gì người quản lý như Simeone đang nghĩ, nhưng với chúng tôi, điều này dường như không thể xảy ra. Điều có vẻ hợp lý là Fabregas rời đi ngay sau tháng 1 này. Trong khi anh ấy có thể thay thế cho Jorginho, nếu anh ấy thực sự muốn chơi, anh ấy phải chấp nhận nó có lẽ đã thắng ở đây.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: