trận đấu tiếp theo của việt nam Pedro Rodriguez đồng ý tham gia với tư cách là Roma trong một hợp đồng hai năm từ Chelsea

Pedro đã đồng ý một thỏa thuận tham gia với tư cách là Roma trong một chuyển nhượng miễn phí, nhà báo người Ý, Fabrizio Romano báo cáo. Chelsea đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng 32 tuổi cho đến khi mùa giải kết thúc sau đó anh được tự do di chuyển đi nơi khác.

Bóng đá Italia tuyên bố rằng Pedro, đối phó với trang phục Serie A được thiết lập để kéo dài trong hai mùa trị giá 3,5 triệu euro một năm. Ông đã được ký kết từ Barcelona vào năm 2015 trong một thỏa thuận trị giá 19 triệu bảng. Anh ấy đã xuất hiện trong hơn 200 trận đấu cho Chelsea, đạt được 43 bàn thắng và 28 pha kiến ​​tạo cho đến nay.

Bạn cũng có thể đọc: Real Madrid Battle Manchester United cho Sancho, Inter Eyes Aguero và nhiều tin đồn chuyển nhượng hơn

Frank Lampard đã cho phép anh ấy xuất hiện chỉ trong 9 trận đấu ở Premier League mùa này, đánh dấu một kết thúc phù hợp với thời gian ở Anh. Pedro vẫn có thể có ích trong cuộc đua cho top bốn mùa này khi các trò chơi diễn ra dày và nhanh trong tháng tới. Anh ta chủ yếu được sử dụng như một lựa chọn dự phòng tại West London nhưng đã chứng tỏ là một lựa chọn có khả năng.

Bây giờ, các cửa hàng tin tức sẽ tập trung vào câu lạc bộ tiếp theo của Willian, vì người Brazil cũng chuẩn bị rời Stamford Bridge sau chiến dịch này.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: