trưc tiếp bóng đa Chấn thương Ogenyi Onazi không nghiêm trọng; Chỉ ra trong 10 ngày

Trabzonspor đã tham gia Kayserispor trong một trận đấu Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi tại Senol Gunes Akyazi Stadyumu vào thứ Bảy tuần trước.

Tiền vệ phòng thủ Nigeria Stalwart Ogenyi Onazi bắt đầu trận đấu nhưng đã được thay thế ở phút thứ 28 bằng cách Ugur Demirok do một chấn thương mà anh ấy đã chọn trong trận đấu.

Chấn thương của tiền vệ này đã tạo ra sự hoảng loạn trong số những người hâm mộ của anh ấy khi có suy đoán rằng anh ấy có thể bỏ lỡ World Cup ở Nga do chấn thương.

Tuy nhiên, người chơi đã xác nhận rằng anh ta sẽ ra ngoài ít nhất 10 ngày sau khi anh ta bị nghi phạm bị chấn thương gân kheo bị nghi ngờ trong trận đấu Super LIG với Kayserispor vào thứ Bảy.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi Nigeria ở nước ngoài: Wilfred Ndidi sa thải Liverpool Link, Onazi và Agu được đặt tên trong Đội của tuần ở Thổ Nhĩ Kỳ

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Brila.net, Ogenyi Onazi tiết lộ rằng chấn thương không nghiêm trọng như lần đầu tiên sợ hãi, nhưng xác nhận anh sẽ ra ngoài trong 10 ngày dựa trên đánh giá của bác sĩ về chấn thương.

Nigeria International đã chơi 18 trận đấu cho Trabzonspor mùa này, anh bắt đầu 14 trong số các trận đấu đó và đã tích lũy tổng cộng 1045 phút chơi và có hai bàn thắng trong mùa này.

Trabzonspor hiện đang đứng thứ năm trên bàn giải đấu với 45 điểm sau 28 trận và hy vọng sẽ đủ điều kiện tham gia Europa League mùa tới,

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: