tivi online trực tuyến Ola Aina tự tin Hull City sẽ ở lại Giải vô địch mùa tới

Ola Aina, người đang mượn từ Chelsea không có nghi ngờ Hull City sẽ vẫn là một câu lạc bộ vô địch mùa tới sau khi dẫn đầu sáu điểm trước khu vực xuống hạng được duy trì nhờ trận hòa 0-0 với Aston Villa.

Những chú hổ đã tạo ra một phản ứng đáng khích lệ cho thất bại 3-0 của họ tại các đối thủ xuống hạng thành phố Birmingham trước khi nghỉ giải lao quốc tế khi họ từ chối Steve Bruce một chiến thắng trở lại sân vận động KCOM.

Bên Aston Villa theo đuổi chương trình khuyến mãi trở lại Premier League đã đấu tranh để kiểm tra thủ môn Allan McGregor của thành phố và được thực hiện để tiếp tục khi đội bóng Nigel Adkins, được hưởng tốt hơn trong hiệp hai.

HUL City với 40 điểm cho đến mùa này là ngày 18 trên nhật ký vô địch trước chuyến đi tới các nhà lãnh đạo giải đấu Wolves tối nay nhưng Ola Aina không nghĩ đến mối đe dọa xuống hạng khi mùa giải kết luận.

Tôi cảm thấy tự tin vào đội và tôi có niềm tin vào đội rằng chúng tôi có thể ở lại, anh ấy nói hậu vệ bên phải.

Nhóm nghiên cứu cũng tự tin. Không ai thực sự có được nó trong tâm trí của họ rằng chúng ta có thể đi xuống.

Tất cả chúng tôi đều là những người chơi giỏi và tôi chắc chắn rằng mọi người đều tập trung vào chúng tôi ở lại. Chắc chắn, đó là những gì chúng tôi sẽ làm.

Chỉ có bảy trận đấu vẫn còn và lợi thế sáu điểm của Hull City, đặt chúng một cách hiệu quả để kiểm soát số phận của chính họ và họ cũng có lợi thế mục tiêu vượt trội so với ngân hàng.

Trò chơi Birmingham là một trò chơi lớn nhất rõ ràng nhưng chúng tôi đã nghỉ ngơi và quay trở lại đầy đủ, Aina nói.

Mỗi lần chúng tôi chơi ở đó, một cuộc thảo luận sau đó, chúng tôi không thể quét nó dưới tấm thảm. Chúng tôi thảo luận về nó và đảm bảo chúng tôi làm mọi thứ để giải quyết nó. Nhà hay đi, chúng tôi phải chơi tốt. Nếu chúng ta làm điều đó thì chúng ta ở lại.

Chúng tôi biết Villa là một mặt tốt và nó sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có thể đã đạt được cả ba điểm. Nó không có nghĩa là nhưng đó là một màn trình diễn tốt và đội ngũ hài lòng với nó.

Hòa thứ bảy hòa 0-0 có nghĩa là Hull City hiện chỉ thừa nhận năm bàn thắng từ trận đấu mở trong chín trận gần đây của họ và chìa khóa cho tờ Clean-Sheet mới nhất là Đại úy Michael Dawson.

Cựu quốc tế Anh là người đàn ông trong hàng phòng ngự của Tiger và nhận được lời khen ngợi của Aina, người đã thực hiện những cải tiến của riêng mình ở vị trí hậu vệ phải.

Anh ấy nói tốt với Daws, anh ấy nói thêm. Anh ấy là một người lãnh đạo trên sân và rời khỏi nó, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi và nó ổn. Tôi đã rất thích nó rất nhiều. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Anh ấy là một chuyên gia tốt và bạn có thể thấy điều đó trong mọi việc anh ấy làm.

Nếu bạn không theo tiêu chuẩn, anh ấy sẽ nói với bạn. Anh ấy không rên rỉ nhưng anh ấy nói với bạn. Anh ấy giữ tôi trên đầu trong suốt trò chơi và điều đó giúp cho một chàng trai trẻ như tôi.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: