tile tructuyen bong da Kelechi Iheanacho Master Lớp học Master;Nắm bắt một mục tiêu và một hỗ trợ chống lại Aston Villa

Kelechi Iheanacho bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình tại Premier League mùa này và tiền đạo cho thấy một số điểm và hỗ trợ hình thức ấn tượng khi Leicester City định tuyến Aston Villa 4-1 tại Villa Park.

Iheanacho đã ở trên băng ghế vào giữa tuần sau khi tác động đến chiến thắng trở lại của Leicester, trước Everton, khi anh ấy ghi bàn và cũng có một hỗ trợ.

Vào Chủ nhật, anh ấy đã đưa một người vượt qua cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu Jamie Vardy (20) để đưa Leicester vượt lên và trên đường đến chiến thắng thứ tám liên tiếp.

Người Nigeria sau đó đã được hưởng lợi từ một đường chuyền từ James Maddison trong bài gần để tăng gấp đôi cho khách truy cập.

Vài phút trước, Iheanacho đã được đặt cho một giải pháp phát ban, mặc dù nó trông vô hại. Anh ta sẽ tiếp tục chơi khá thận trọng sau đó, với khả năng gửi đi trên đầu.

Bạn cũng có thể đọc: Enyimba Bảo vệ một chiến thắng hẹp trước San Pedro ở ABA

Khi các bên tiếp tục Iheanacho tiếp tục tác động đến trò chơi, và với Leicester trong cùng một loại nhịp điệu đã mở rộng sự dẫn dắt của họ hơn nữa trong phút thứ 49 sau khi Johnny Evans về nhà sau một cú đá góc.

Hành động lớn tiếp theo từ Foxes không phải là một mục tiêu, mà là sự thay thế của Iheanacho và nó đi kèm với một cái ôm và vỗ nhẹ vào lưng từ ông chủ Leicester Brendan Rodgers.

Thêm một mục tiêu nữa cho Jamie Vardy ở phút thứ 75 đã niêm phong chiến thắng và Foxes đứng thứ hai, theo kịp các nhà lãnh đạo, Liverpool đến tám điểm.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: