tile cado Super Eagles tăng cường đào tạo ở Asaba trước cuộc đụng độ Bafana Bafana

Super Eagles của Nigeria đã tăng cường sự chuẩn bị của họ trước cuộc đụng độ đủ điều kiện của các quốc gia châu Phi vào Thứ Bảy 2019 với Nam Phi với 22 cầu thủ tham gia buổi đào tạo Thứ ba.

Trại gần như đầy đủ với cầu thủ chạy cánh có trụ sở tại Pháp, Samuel Kalu là cầu thủ duy nhất vẫn được mong đợi trong trại. Phiên đào tạo thứ ba diễn ra tại sân vận động Stephen Keshi mới được ủy quyền, Asaba.

Vào thứ Hai, đó là ngày đầu tiên được đào tạo, chỉ có bảy cầu thủ có sẵn và các cầu thủ hướng đến phòng tập thể dục để chuẩn bị cho trò chơi, trong khi 15 cầu thủ khác đã tham gia với đồng đội của họ vào thứ ba.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi Nigeria làm tròn: Onyekuru đánh vào nẹp; Chukwueze ghi bàn đầu tiên La Liga, Joel Obi cũng về mục tiêu

Các cầu thủ Super Eagles dự kiến ​​sẽ huấn luyện hai lần vào thứ Tư tại sân vận động Stephen Keshi trước khi bay thẳng đến Johannesburg vào tối thứ Năm từ sân bay Benin City trên một chuyến bay điều lệ tối đa.

Super Eagles sẽ có khóa đào tạo đầu tiên tại Sân vận động FNB Johannesburg vào thứ Sáu, một ngày đến trận đấu. Super Eagles hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng bảng E trong vòng loại AFCON 2019 với 9 điểm, chỉ trước Nam Phi chỉ 1 điểm, trong khi Libya ở trên 4 điểm và Seychelles có 1 điểm.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: