tile ca cuoc hom nay Asisat Oshoala điểm số cho phụ nữ Barcelona trong trận đấu phân chia nữ Primera

Ngôi sao của Super Falcons Asisat Oshoala đã có mặt trên bảng điểm cho Barcelona Ladies trong cuộc chạm trán 4-1 của họ Sociedad trong một cuộc chạm trán của Phụ nữ Tây Ban Nha Divison được chơi tại CIUTAT Esportiva Joan Gamper vào thứ ba ngày 12 tháng 3 năm 2019.

Cầu thủ 24 tuổi đã gia nhập Barcelona Ladies cho mượn từ đội bóng của phụ nữ Trung Quốc Dalian Quanjin vào tháng 1 đã ghi bàn thắng mở đầu cho phụ nữ Barca ở phút thứ 18 của trận đấu.

Đó là bàn thắng thứ tư của Oshoala trong bốn lần ra sân cho các quý cô Barcelona kể từ khi anh đến cho mượn từ câu lạc bộ Trung Quốc Dalian Quanjian vào tháng 1.

Bạn cũng có thể đọc: Tại sao tôi rời Trung Quốc khi John Obi Mikel mở ra

Nahikari Garcia đã gỡ hòa cho Real Sociedad ở phút thứ 27 để im lặng những người hâm mộ nhà tiếng nói.

Đội chủ nhà đã lấy lại được vị trí dẫn đầu sáu phút sau đó trong phút thứ 33 của một nỗ lực tốt đẹp của thanh niên Tây Ban Nha quốc tế Aintana Bonmati.

Matra Torrejon đã có bàn thắng thứ ba cho phụ nữ Barcelona ở phút thứ 35 khi đội chủ nhà đưa trận đấu vượt ra ngoài tầm với của đối thủ.

Vào phút thứ 76, người thay thế Andressa Alves đã ghi bàn thắng thứ tư để ấn định một chiến thắng nhấn mạnh cho các quý cô Barcelona, ​​những người tiếp tục chiến đấu với Atletico Madrid Ladies cho danh hiệu Liên đoàn.

Oshoala trở lại câu lạc bộ vào cuối tuần sau khi đại diện cho Nigeria tại giải đấu Síp Invitational, nơi cô đã ghi hai bàn thắng trong bốn lần đi chơi cho Super Falcons.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: