tile88 Đặt cược các mẹo trong ngày, thứ ba ngày 24 tháng 7 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 11 trò chơi xuất sắc. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

FC Astana vs FC Midtjylland, vòng loại UEFA Champions League, tại Astana Arena. Thời gian: 15:00

Astana đã đặt vị trí của họ trong vòng loại thứ hai trong Champions League theo phong cách, chứng kiến ​​Sutjeska 3-0 trên tổng hợp. Họ đối mặt với một bước lên từ các nhà vô địch Montenegrin trong tuần này, khi Midtjylland đến thăm Kazakhstan.

Đội chủ nhà sẽ ra ngoài để tiếp tục kỷ lục mạnh mẽ của châu Âu về muộn, sau khi chạy đến giai đoạn loại trực tiếp của Europa League nhiệm kỳ trước. Họ có thể lặp lại thành công đó trong vòng loại mùa hè này, hay họ được thiết lập để thoát khỏi cuộc thi hàng đầu của Châu Âu?

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải mới này không? Nhận các dự đoán đáng tin cậy nhất cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Đội chủ nhà đang hướng đến thành công trong nước một lần nữa, với vị trí dẫn đầu sáu điểm tại hội nghị thượng đỉnh của Kazakh Premier League. Họ đã xoay sở để biến sự thống trị về nhà thành kết quả ấn tượng ở châu Âu, làm cho giai đoạn nhóm vào năm 2016 và 2017.

Họ đã tiến hành các cuộc chạy đua mạnh mẽ ở châu Âu trong những năm gần đây, thực hiện vòng vòng cuối cùng của cuộc thi này trong bốn mùa liên tiếp. Với kỷ lục dài đó, họ đã giành chiến thắng khi mong đợi một sự loại bỏ vòng thứ hai dưới bàn tay của Midtjylland trong tháng này.

Mùa trước Astana đã xuất hiện trong thời gian ngắn để làm cho vòng bảng, thua 8-4 trên tổng hợp trước Celtic. Tuy nhiên, điều đó đưa họ vào vòng bảng của Europa League, và họ đã chạy đến 32 cuối cùng.

Họ đã thích nghi rõ ràng với cuộc thi châu Âu, và họ đã đạt được một số hình thức tốt ở Champions League. Họ không bao giờ thua trên sân nhà trong cuộc thi này, mặc dù phải đối mặt với một số mặt hàng đầu. Họ có thể tiếp tục bản ghi đó trong tuần này không?

Đội khách đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong năm trận đấu, khiến một người nghèo bắt đầu mùa giải. Họ đã vẽ tại nhà đến AGF Aarhus vào ngày khai mạc, trong khi họ xuống 2-1 tại AAB vào cuối tuần.

Sự trở lại đáng thương đó đã khiến họ phải vật lộn trong phòng thủ danh hiệu của họ, và đó không phải là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho một cuộc đụng độ quan trọng như vậy. Nó hầu như không trở nên lớn hơn cho Midtjylland, những người sẽ tuyệt vọng để tiến bộ ở châu Âu. Dựa trên hình thức gần đây của họ, hy vọng của họ có thể sẽ đạt được một cú đánh ở đây.

Astana đã thắng ba trận đấu trên sân nhà Champions League trên The Bounce. Trong chín vòng loại Champions League của họ, họ đã giành chiến thắng bảy lần. Đó là một kỷ lục ấn tượng, nhưng mặc dù Astana có giá trị tốt cho chiến thắng chân đầu tiên vào thứ ba.

Đội khách có kinh nghiệm hạn chế trong cuộc thi này - chỉ chơi bốn mối quan hệ, tất cả đều diễn ra ba năm trước. Chúng tôi nghĩ rằng Astana nên thắng. Tuy nhiên, dự đoán chính của chúng tôi là một combo cơ hội gấp đôi của 1x 1x và dưới 4,5 bàn thắng trên toàn thời gian.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ ba ngày 24, tháng 7 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

24-07 23:15
Brazil - Brasileiro Serie B
Brasil de Pelotas RS - BOA Esporte Clube - Dưới 3,5 bàn thắng       Thắng

24-07 19:30
Trình độ chuyên môn của UEFA Champions League
FK Red Star Belgrade - FK Suduva Marijampole - 1x và dưới 4,5 bàn thắng      Thắng

24-07 15:00
Trình độ chuyên môn của UEFA Champions League
FC Astana - FC Midtjylland - 1x và dưới 4,5 bàn thắng      Thắng

24-07 17:30
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
ZFC Meuselwitz - RB Leipzig - Hơn 2,5 bàn thắng       Thắng

24-07 18:00
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
Wuppertaler SV - Bayer Leverkusen - dưới 5,5 bàn thắng       Thắng

24-07 19:45
Scotland - League Cup
Motherwell FC - Queen of the South FC - 1x và hơn 1,5 bàn thắng       Thắng

24-07 19:45
Scotland - League Cup
Spartans FC - Kilmarnock FC - dưới 5,5 bàn thắng        Thắng

24-07 19:45
Scotland - League Cup
Trái tim của Midlothian - Cowdenbeath FC - 1 và hơn 1,5        Thắng

24-07 17:30
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
Valencia CF-FC Lausanne-Sports-1x và dưới 4,5 bàn thắng        Thắng

24-07 18:00
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
SC Parndorf - Gersthofer SV - Hơn 2,5 bàn thắng       Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

24-07 20:00
Trình độ chuyên môn của UEFA Champions League
KP Legia Warszawa - FC Spartak Trnava - 1x và dưới 4,5 bàn thắng      Mất đi

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: