thi đấu vòng loại world cup Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Sáu ngày 22 tháng 6 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 7 trò chơi siêu.Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa.Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác.Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Brazil vs Costa Rica, International-World Cup, Group E, tại sân vận động Saint-Petersburg. Thời gian: 13:00 

Brazil đã đến World Cup như những người yêu thích của Bookie như bình thường, nhưng trò chơi đầu tiên của họ ở Nga trước một tuyến sau phòng thủ Thụy Sĩ được khoan tốt để lại ít mong muốn về một đội được mong đợi để nâng cúp World Cup vào cuối cuộc thi . Selecao chỉ có thể tập hợp được trận hòa 1-1 trước Thụy Sĩ và đó là điều họ xứng đáng trong trận đấu.

Brazil bắt đầu trận đấu với Thụy Sĩ trông có vẻ sáng tác và có mục đích trong vở kịch của họ và họ đã dẫn đầu thông qua một cuộc đình công kỳ diệu từ Phillipe Coutinho, nhưng Thụy Sĩ đã xông vào gần như ngay lập tức sau giờ nghỉ giải lao với bộ cân bằng.

Bạn có hy vọng giành chiến thắng lớn trong World Cup không? Nhận dự đoán chính xác 100% và chuyên gia cho tất cả các trận đấu World Cup. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Người Thụy Sĩ giữ vững và bảo vệ một cách kiên quyết chống lại các đối thủ uy tín hơn của họ trong phần còn lại của trận đấu, người Brazil đã chiến đấu và vô ích cho mục tiêu chiến thắng không bao giờ đến. Thụy Sĩ đã vượt qua cơn bão và có một điểm xứng đáng.

Chắc chắn, Brazil-Mad-Made Brazil sẽ thất vọng một cách cay đắng khi không bắt đầu chiến thắng tại Mundial, nhưng họ vẫn sẽ tự tin vào khả năng của mình. Họ có một trong những lực lượng tấn công nguy hiểm nhất trên thế giới và họ biết rằng khả năng phòng thủ của Costa Rica, không phải là cùng cấp với Thụy Sĩ.

Nếu Neymar không chơi thì rất có thể Phillipe Coutinho dự kiến ​​sẽ bị đẩy vào vai trò của anh ta ở phía bên trái của cuộc tấn công. Mục tiêu của Coutinho, trước Thụy Sĩ là một cú sút tuyệt vời và giờ anh đã ghi ba bàn thắng trong năm trận đấu Brazil Brazil năm trận gần đây.

Costa Rica đã rất ấn tượng bốn năm trước khi Brazil tổ chức World Cup, người Bắc Mỹ đã đứng đầu nhóm trông giống như cái chết ở Brazil, nhưng trận đấu đầu tiên của họ ở Nga cho thấy rõ ràng rằng họ không ở gần cấp độ như nhau hiện tại .

Người Costa Rico hoàn toàn không có ý tưởng nào trong tương lai và thấy rất khó khăn để ngăn chặn các cuộc tấn công của cuộc tấn công và đe dọa Sergej Milinkovic-Savic, do đó rõ ràng là họ thực sự có thể đấu tranh chống .

Costa Rica đã để thủng lưới bốn bàn thắng trước Bỉ trong một trong những trận đấu khởi động World Cup của họ và vận chuyển năm trận đấu với Tây Ban Nha vào tháng 11 năm ngoái, và bây giờ họ phải đối mặt với một đội bóng Brazil đã ghi được 16 bàn thắng trong tám trận gần đây của họ và phần lớn chống lại sự phản đối tốt hơn so với Costa Rica .

Trong mỗi sáu thất bại cuối cùng của Costa Rica, họ cũng đã đứng sau giờ nghỉ, vì vậy một kết quả nửa thời gian/toàn thời gian ở Brazil ở đây trông có giá trị lớn đối với tiền.

Brazil hướng đến điều này như là những mục yêu thích lớn và bất cứ điều gì thiếu chiến thắng toàn diện và vang dội cho Selecao sẽ đại diện cho một cú sốc lớn cho chúng ta và thế giới bóng đá nói chung.

Những người đàn ông Tite Tite đang ở trong một tình huống phải thắng sau khi trượt lên với Thụy Sĩ và sự khác biệt về mục tiêu cũng có thể đóng vai trò trong cuộc chiến giành vị trí hàng đầu trong nhóm sau trận hòa đáng thất vọng với Thụy Sĩ.

Quốc phòng Brazil trông có vẻ rắn chắc dưới thời Tite khi đội đến Nga ngoài lưng năm tấm sạch sau đó được giữ trong các trận giao hữu. Dự đoán của chúng tôi là một chiến thắng cho Brazil và hơn 1,5 bàn thắng ở toàn thời gian.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ Sáu ngày 22 tháng 6 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

22-06 16:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm D
Nigeria - Iceland - dưới 2,5 bàn thắng

22-06 13:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm E
Brazil - Costa Rica - 1

22-06 19:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm E
Serbia - Thụy Sĩ - dưới 2,5 bàn thắng

22-06 17:00
Belarus - Vysshaya League
FC DNEPR Mogilev-FC Torpedo-Maz Minsk-Dưới 2,5 bàn thắng

22-06 18:30
Quần đảo Faroe - Premier League
07 Vestur Sorvagur - Vikingur Gota - 2 và hơn 1,5

22-06 17:30
Na Uy nghiệp dư - Bộ phận 3, Avdeling 3
Aassiden - Vindbjart - dưới 4,5 bàn thắng

22-06 18:00
Na Uy - Sư đoàn 2, AVD 2
EGERSUND IK - Stjordals/Blink - Dưới 3,5 bàn thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Năm ngày 21 tháng 6 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: