thể thức vòng loại thứ 3 world cup 2022 Đặt cược các mẹo trong ngày, thứ ba ngày 13 tháng 11 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược vào các mẹo trong ngày, chúng tôi có 17 trận đấu xuất sắc được đảm bảo để bỏ tiền vào túi của bạn.Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa.Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác.Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Ponte Preta vs Coritiba, Brazil - Brasileiro Serie B, tại Estádio Moisés Lucarelli. Thời gian: 23:30

Hành động thứ ba của Serie B chứng kiến ​​Ponte Preta đang chiến đấu với Coritiba. Nó có một trận đấu khủng hoảng cho đội chủ nhà, với 3 điểm cần thiết để giữ cho giấc mơ quảng bá của họ tồn tại.

Chỉ vài tuần trước, Ponte Preta đã hoàn toàn thoát khỏi cuộc chạy đua ngay lập tức trở lại chuyến bay hàng đầu nhưng sự trở lại của Gilson Kliena cho Macaca Dugout giờ đã có họ ở vị trí nếu họ thắng hai trận còn lại của họ, họ sẽ thấy mình trở lại trong thời gian lớn.

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải giải đấu hiện tại này không? Nhận các dự đoán đáng tin cậy nhất cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Thật vậy, trước khi anh ta bước vào, Ponte đứng sau top 4 và đã không giành chiến thắng trong 8 trận đấu nhưng một trận thắng tuyệt vời với 6 trận thắng chỉ từ 7 trận đấu đã thấy họ bắn lên bàn và hình thức xuất sắc bây giờ là Chịu trách nhiệm cho 33% điểm của đội trong mùa giải này. Với sự tự tin, Sky High trong hàng ngũ hàng ngũ, 3 điểm thực sự là lựa chọn duy nhất vào trò chơi thứ ba và một Estádio Moisés Lucarelli sẽ được mong đợi được bảo mật.

Trong khi đó, nó là một mùa giải hoàn toàn thảm hại đối với Coritiba, người hiện không có gì để chơi và được thiết lập để kết thúc ở giữa bàn. Coxa đã tham gia vào chiến dịch như là mục yêu thích của Top Serie B sau khi bị xuống hạng từ Serie A với một đội hình mạnh mẽ nhưng mặc dù có một trong những ngân sách lớn nhất trong giải đấu, họ đã giảm xuống dưới sự mong đợi.

Một cuộc chạy đua khủng khiếp chỉ 1 chiến thắng từ 7 trận đấu gần đây đã kết thúc bất kỳ hy vọng nào về sự hồi sinh muộn và ở đó, không có sự tự tin lớn nào trong hàng ngũ du lịch ngay bây giờ. Với một phần đáng kể của đội sẽ rời đi khi hợp đồng của họ hết hạn vào cuối năm nay, Coritiba đang sử dụng hai trò chơi còn lại để thử nghiệm những người có thể sẽ ở đây vào mùa giải tới, có nghĩa là những người như Escobar, Vinicius Kiss, Uillian Correia, Alisson Farias, Jean Carlos, Alvarenga và Bruno Moraes đều sẽ bỏ lỡ chuyến đi này.

Cuối cùng, có thể có một chút nghi ngờ về cách mà trận đấu này diễn ra và điều đó được phản ánh nhiều hơn trong tỷ lệ cược được cung cấp. Ponte đã được xếp hạng là những mục yêu thích lớn theo giá của các nhà cái và rằng, đó không phải là điều đáng ngạc nhiên khi có hình thức mà họ đang ở và những gì mà cưỡi trên trò chơi cho họ.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy một số giá trị trong việc ủng hộ máy chủ để giành chiến thắng kết hợp với cả hai lưới bị tấn công. Coritiba khó có thể mang theo bất cứ thứ gì về nhà nhưng không có áp lực trong trò chơi, họ có thể đủ khả năng để chơi với một phong cách cởi mở và đã ghi bàn trong 8 trận đấu cuối cùng của họ, chúng tôi nghĩ rằng họ có thể đánh vào mạng, nhưng không có khả năng đếm được cho nhiều. 3 trong số 6 chiến thắng cuối cùng của Ponte, đã giành được tỷ suất 2-1 và đó là điểm số mà chúng tôi thích nhìn thấy toàn thời gian trong trận này. Dự đoán chính của chúng tôi là một chiến thắng hoặc rút thăm nhà.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ ba ngày 13, tháng 11 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

13-11 12:30
Ấn Độ-I-League
Đông Bengal FC - Thành phố Chennai - Hơn 1,5      Thắng

13-11 20:45
Anh - Liên đoàn bóng đá isthmian
Bognor Regis Town - Corinthian Casuals - Hơn 1,5       Thắng

Bạn cũng có thể đọc: Lấy mã khuyến mãi 1xbet miễn phí này ngay bây giờ!

13-11 20:45
Anh - Cúp bóng đá
Peterborough United - Luton Town - Hơn 1,5       Thắng

13-11 20:45
Anh nghiệp dư - Liên đoàn bóng đá miền Nam
Hendon FC - Staines Town - Hơn 2,5       Thắng

13-11 20:45
Anh nghiệp dư - Liên đoàn bóng đá miền Nam
Rushden và Diamonds - Hitchin Town - Hơn 1,5       Thắng

13-11 09:30
Int. Trò chơi thân thiện phụ nữ
Úc - Chile - Hơn 2,5       Thắng

13-11 23:00
U17 Women World World Cup
Uruguay - Ghana - hơn 2,5       Thắng

13-11 20:45
Bắc Ireland - League Cup
Glentoran FC - Thập tự quân FC - Hơn 1,5        Thắng

13-11 15:35
Ả Rập Saudi - Phân khu 1
Câu lạc bộ Hajer - Najran SC - Dưới 3,5       Thắng

13-11 13:30
Ả Rập Saudi - Phân khu 1
Dhamk - Al Qaisoma - 1x       Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

13-11 16:30
Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - League Cup
Bani Yas - Al Wahda FC - Hơn 1,5       Mất đi

13-11 13:30
U19 Vòng chất vô địch châu Âu
Nga - Latvia - 1        Mất đi

13-11 16:00
Int. Trò chơi thân thiện phụ nữ
Đức - Tây Ban Nha - Hơn 1,5        Mất đi

13-11 18:00
U17 Women World World Cup
Brazil-Japan-X2 & hơn 1.5        Mất đi

13-11 13:55
Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - League Cup
Al Dhafra SCC - Sharjah - Hơn 1,5       Mất đi

13-11 20:45
Anh - Liên đoàn quốc gia Bắc
Thành phố York FC - Chester FC - Hơn 1,5        Mất đi

13-11 20:15
Int. Trò chơi thân thiện phụ nữ
Scotland - Hoa Kỳ - Hơn 2,5      Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Hai ngày 12 tháng 11 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: