tb dota 2 Tại sao tôi rời Trung Quốc khi John Obi Mikel mở ra

John Obi Mikel đã mở ra về vài năm khó khăn của mình ở Trung Quốc và giải thích lý do tại sao anh ấy phải quay lại với bóng đá Anh.

Trong một cuộc phỏng vấn trung thực với The Telegraph, Mikel thừa nhận anh ta đã quay đầu lại bằng những khoản tiền sinh lợi được cung cấp trong Liên đoàn Trung Quốc và khẳng định anh ta không hối hận vì quyết định gia nhập Thiên Ta Teda.

Nhưng sau khi gia nhập câu lạc bộ và rời khỏi gia đình, anh ấy nói rằng anh ấy đã nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy đã phạm sai lầm và cảnh báo những người chơi khác không phải là người chuyển đến Trung Quốc - trừ khi họ kết thúc sự nghiệp.

Mikel đã hủy hợp đồng với Thiên Tân vào tháng 1 năm nay - hai năm sau khi gia nhập câu lạc bộ - và nói rõ rằng anh muốn quay trở lại châu Âu. Đó là một quyết định được thúc đẩy bởi lý do gia đình và bóng đá.

Bạn cũng có thể đọc: Zinedine Zidane trở lại Real Madrid

Đó là hai năm của một cú sốc văn hóa lớn, ông Mik Mikel nói với The Telegraph, nhìn lại thời gian ở Trung Quốc.

Các món ăn là một vấn đề, lối sống, phong cách mà mọi thứ đã được thực hiện.

Khi bạn đã ở một câu lạc bộ như Chelsea ở Premier League trong 11 năm, rất khó để thích nghi với cách mọi thứ đã được thực hiện. Nó không phải là người ở cấp độ ưu tú, hãy để nói theo cách đó.

Các sân rất nghèo, các sân vận động nghèo nàn và các cơ sở y tế không phải là những gì tôi đã quen. Tôi không nói rằng đó là tất cả các câu lạc bộ Trung Quốc, một số trong số họ khá chuyên nghiệp, nhưng người tôi đã ở, nó không chuyên nghiệp như nó nên có. Nó trở nên khó khăn đối với tôi gần như ngay lập tức. Tôi sẽ nói rằng tôi rất hối hận, tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ với các đồng đội của mình, nhưng điều đó không bao giờ dễ dàng.

Tiêu chuẩn của bóng đá, nó thậm chí không phải là tiêu chuẩn vô địch. Tôi nhận ra điều đó rất nhanh. Đó là một giải đấu muốn phát triển, họ đang bỏ rất nhiều tiền, nhưng đó là một chặng đường dài phía sau.

Ông nói thêm: Lời khuyên của tôi cho bất cứ ai nghĩ về việc đi, là một suy nghĩ lâu dài về nó. Bạn phải đi đúng thời điểm. Tôi chắc chắn sẽ nói với bất cứ ai dưới 30 tuổi đến đó. Họ sẽ hối tiếc nếu họ làm.

Một vài năm, nó đáng để làm một vài năm, nếu chỉ học một nền văn hóa khác, vì một trải nghiệm đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn, nhưng đừng bị cám dỗ bởi tiền nếu bạn còn trẻ. Thực hiện nghiên cứu của bạn, kiểm tra loại câu lạc bộ nào bạn sẽ đến đó.

Bạn nên đợi cho đến khi bạn sắp kết thúc sự nghiệp. Tiền làm cho việc di chuyển hấp dẫn, chúng tôi chỉ là con người, nhưng không bị cám dỗ bởi quy mô của séc nếu bạn ở trong sự nghiệp của bạn. Nó không đáng."

Kể từ khi gia nhập Boro, Mikel đã cho thấy anh ta vẫn còn nhiều thứ để cung cấp ở cấp cao nhất, tỏa sáng cho phía Pulis. Ông chủ đã tuyệt vọng để ký hợp đồng với người đàn ông cũ Chelsea khi biết về tính sẵn có của mình vào tháng 1 và nói rằng Mikel đã là người đặc biệt cho đến nay.

Anh ấy rất tuyệt vời và là một ví dụ tuyệt vời cho phần còn lại của nhóm, anh ấy nói người quản lý của tiền vệ.

Anh ấy là một chap yên tĩnh và một người chơi hàng đầu, hàng đầu và chuyên nghiệp. Anh ấy đã thực sự tốt trong và ngoài sân cỏ.

Tôi cũng sẽ cung cấp rất nhiều tín dụng cho những người chơi khác, tôi biết rằng vì tôi đã nói chuyện với anh ấy về điều đó.

Bạn có thể giành chiến thắng trong nhiều danh hiệu và huy chương mà không phải là một người chơi giỏi.

Đây không chỉ là trên sân, nơi chúng tôi cần anh ấy, mà còn ở trên sân tập, khi bạn đã có những chàng trai trẻ đang đào tạo và làm việc với một cầu thủ quốc tế hàng đầu, người đã giành được tất cả mọi thứ, điều đó chắc chắn truyền cảm hứng cho họ.

Hy vọng những ngón tay vượt qua John sẽ ở đây (mùa tiếp theo) và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc và giành được chương trình khuyến mãi.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: