tỷ lệ kèo trực tuyến hôm nay Người chơi Arsenal đồng ý cắt giảm tiền lương nhưng Mesut Ozil và hai người khác từ chối đề xuất

Người chơi Arsenal, người quản lý Mikel Arteta và đội ngũ huấn luyện của anh ấy đã đồng ý cắt giảm tiền lương để giúp câu lạc bộ đối phó với tác động tài chính của đại dịch coronavirus.

Mesut Ozil được hiểu là một trong ba người chơi chưa đồng ý với đề xuất này, sẽ thấy mức lương hàng năm giảm 12,5 %.

Ozil, người kiếm tiền cao nhất của câu lạc bộ trên 350.000 bảng mỗi tuần, được hiểu là muốn thấy tác động tài chính đầy đủ của vụ dịch coronavirus trước khi đưa ra quyết định.

Đầu tháng này, người chiến thắng World Cup, Tiến sĩ Erkut Sogut, cho biết: Trì hoãn Deferral là một lựa chọn nhưng không đồng ý với việc cắt giảm ngày hôm nay khi các câu lạc bộ vẫn có thể kiếm được lợi nhuận tương tự như năm ngoái.

Bạn cũng có thể đọc: UEFA đề xuất Champions League và Europa League Chung kết sẽ được chơi vào cuối tháng 8

Những gì tác động tài chính chính xác là đối với các câu lạc bộ, chúng ta có thể thấy ba đến sáu tháng sau đó - nhưng chúng ta có thể thấy nó ngày hôm nay.

Arsenal là câu lạc bộ Premier League đầu tiên đồng ý về việc giảm lương, với các ngôi sao của Southampton và West Ham đã đồng ý về việc trì hoãn tiền lương với đội hình của họ.

Người chơi đội một của Pháo thủ ban đầu đã từ chối việc cắt giảm lương được đề xuất vào đầu tháng này nhưng đã thay đổi lập trường của họ sau sự can thiệp của người quản lý Arteta.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận tự nguyện với các cầu thủ đội một, huấn luyện viên trưởng và nhân viên huấn luyện cốt lõi của chúng tôi để giúp hỗ trợ câu lạc bộ vào thời điểm quan trọng này.

Các động thái này theo các cuộc thảo luận tích cực và mang tính xây dựng. Trong những cuộc trò chuyện này, đã có một sự đánh giá rõ ràng về trọng lực của tình hình hiện tại do đại dịch Covid-19 gây ra và mong muốn mạnh mẽ đối với người chơi và nhân viên để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với gia đình Arsenal.

Việc giảm tổng thu nhập hàng năm 12,5 % sẽ có hiệu lực trong tháng này, với các thủ tục giấy tờ hợp đồng được hoàn thành trong những ngày tới.

Nếu chúng ta đáp ứng các mục tiêu cụ thể trong các mùa tới, chủ yếu liên quan đến thành công trên sân, câu lạc bộ sẽ trả nợ đã hoàn trả.

Chúng tôi sẽ có thể thực hiện các khoản hoàn trả đó khi đạt được các mục tiêu này, điều mà người chơi có thể ảnh hưởng trực tiếp, sẽ có nghĩa là tình hình tài chính của chúng tôi sẽ mạnh hơn.

Thỏa thuận dựa trên giả định chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải 2019/20 và nhận được doanh thu phát sóng đầy đủ.

Tiết kiệm kết quả sẽ giúp chi trả một số rủi ro tài chính mà chúng tôi có trong mùa giải này liên quan đến thu nhập ngày hôm nay và thu nhập thương mại của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào và biết ơn các cầu thủ và nhân viên của chúng tôi vì đã cùng nhau hỗ trợ câu lạc bộ, người dân của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi trong những thời điểm chưa từng có này là một trong những thách thức nhất mà chúng tôi phải đối mặt trong lịch sử của chúng tôi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: