tỷ lệ kèo trực tuyến Rangers bán Calvin Bassey cho Ajax với phí kỷ lục câu lạc bộ

Rangers đã ký hợp đồng với giá 230.000 bảng từ Leicester City và bán anh ta cho Ajax với một khoản phí kỷ lục câu lạc bộ có thể tăng lên khoảng 23 triệu bảng. Bassey đã chơi 50 lần cho Rangers mùa trước.

Ajax đã xác nhận việc ký kết Calvin Bassey từ Rangers trong hợp đồng năm năm cho một thỏa thuận trị giá chỉ dưới 23 triệu bảng.

Phí là 19,6 triệu bảng (23 triệu euro) nhưng với các tiện ích bổ sung có thể tăng lên 22,7 triệu bảng (26,5 triệu euro) với thỏa thuận này cũng được cho là bao gồm phí bán 10 %.

Bassey đã ký hợp đồng với Ajax cho đến tháng 6 năm 2027 và đến Áo vào thứ Tư để gia nhập trại huấn luyện Champions Champions.

Bạn cũng có thể đọc: Việc sử dụng các con trỏ laser trên sân, CAF phải bước vào ngay bây giờ!

Sự ra đi của anh ấy sẽ thấy Rangers bỏ túi một khoản phí kỷ lục câu lạc bộ cho một cầu thủ khiến họ phải trả giá 230.000 bảng từ Leicester hai năm trước. Rangers đã bán tốt nghiệp Học viện Nathan Patterson cho Everton trong một thỏa thuận trị giá lên tới 16 triệu bảng vào tháng 1.

Câu lạc bộ bóng đá của Rangers Rangers có thể xác nhận Calvin Bassey đã tham gia Ajax trong một thỏa thuận là lớn nhất trong lịch sử của Rangers, một câu lạc bộ tuyên bố đọc.

Sau đó, Calvin Calvin với những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​mọi người tại Rangers và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì sự chăm chỉ và cam kết của anh ấy trong hai mùa qua.

Một người đàn ông 22 tuổi đã gia nhập Rangers từ Leicester City với một khoản phí bồi thường đào tạo vào mùa hè năm 2020, xuất hiện 65 lần cho The Light Blues.

Sau đó, Bass Bassey đã đóng vai trò của mình trong chiến thắng danh hiệu Lịch sử thứ 55 của Rangers, đã giành được Cup Scotland năm 2022, đồng thời có một vai trò rất lớn trong UEFA Europa League đáng kinh ngạc chạy vào trận chung kết tại Seville mùa trước.

Chúng tôi chúc Calvin mọi điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

Hậu vệ được đánh giá cao đã thu hút sự quan tâm từ Brighton và các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, bao gồm Bundesliga và Serie A.

Người ta hiểu rằng huấn luyện viên trưởng Ajax Alfred Schreuder đã nói chuyện với Bassey qua điện thoại và rất ấn tượng, với câu lạc bộ Hà Lan chuẩn bị một giá thầu chính thức khi họ tìm cách thay thế Lisandro Martinez, người chuẩn bị gia nhập Manchester United.

Bassey đã có 50 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi mùa trước và được đặt tên trong đội Europa League của mùa giải sau khi Rangers, chạy đến trận chung kết.

Anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng khi câu lạc bộ giành được Cup Scotland vào tháng 5, thêm vào danh hiệu Premiership của Scotland, anh ấy đã giành chiến dịch trước đó.

Rangers đã thêm Antonio Colak, Tom Lawrence, Rabbi Matondo và John Souttar vào đội hình của họ vào mùa hè này, nhưng dự kiến ​​sẽ thực hiện thêm những bước đi trong cửa sổ.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: