tỷ lệ kèo trực tiếp Đài Loan Awoniyi tham gia Gent được cho mượn từ Liverpool

Cựu thanh niên quốc tế Nigeria Đài Loan Awoniyi đã hoàn thành một động thái cho vay kéo dài mùa giải đến đội bóng hàng đầu của Bỉ từ đội tuyển Anh Premier League Liverpool.

Tiền đạo 20 tuổi ở Nigeria, Đài Loan Awoniyi gần đây đã ký một hợp đồng dài hạn mới tại Liverpool, nơi quản lý cấp cao của Câu lạc bộ Side Mersey giữ anh ta ở mức độ cao.

Bạn cũng có thể đọc: Rừng Nottingham gần ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Anh U-21 của Nigeria từ Liverpool

Người ta tin rằng khoản vay chuyển sang Gent sẽ hỗ trợ sự phát triển của người chơi, vì Liverpool quan tâm đến việc anh ta có được thời gian chơi và kinh nghiệm thường xuyên để theo dõi nhanh sự tiến bộ của anh ta và tích hợp tiếp theo vào đội đầu tiên của Liverpool trong tương lai gần nhất.

Thỏa thuận cho vay đối với Gent đã ở trong thẻ một thời gian nhưng Liverpool rất muốn buộc tiền đạo này xuống một thỏa thuận dài hạn trước khi họ xử phạt một động thái cho anh ta, có khá nhiều câu lạc bộ muốn cho vay .

Tuy nhiên, Gent là lựa chọn được ưa thích vì anh ấy đã chơi ở Bỉ và quen với giải đấu và môi trường, Gent là một bước tiến khi so sánh với câu lạc bộ trước đây của anh ấy. Awoniyi ghi được 11 bàn thắng cho Mouscron trước khi mùa giải của anh bị cắt ngắn bởi một chấn thương.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: