tỷ lệ kèo nhà cái hôm nay Anderlecht quan tâm đến việc ký hợp đồng với Henry Onyekuru từ Monaco

Người khổng lồ Bỉ Anderlecht đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Nigeria Henry Onyekuru từ Monaco mùa hè này.

Onyekuru, người đã có một thời gian nóng bỏng tại Monaco trước khi đảm bảo một khoản vay cho các nhà vô địch Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray đã có phong độ tốt cho Người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian gần đây.

Cầu thủ chạy cánh Nigeria 22 tuổi đã trải qua chiến dịch 2017/2018 cho mượn tại Anderlecht từ Thủ tướng Anh liên đoàn Trang phục Everton.

Bạn cũng có thể đọc: FIFA trong một vụ bê bối hối lộ mới trong năm 2018, 2022 Quyền lưu trữ World Cup

Anh ấy đã cưỡi ngựa ấn tượng 10 bàn thắng sau 28 lần ra sân cho câu lạc bộ Bỉ trước khi bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, đột ngột kết thúc mùa giải của anh ấy.

Sự quan tâm từ Anderlecht có thể ném một cờ lê vào Dreams Galatasaray kéo dài thời gian cho vay của Onyekuru, cho một mùa giải khác.

Cựu cầu thủ Kas Eupen đã tham gia Monaco vào mùa hè năm ngoái từ Everton nhưng đã được thực hiện Chỉ cần bốn Xuất hiện trước khi liên kết với Galatasaray cho mượn trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: