tỷ lệ kèo cá cược hôm nay Barcelona đồng ý ký hợp đồng với Pjanic sau khi để Arthur tham gia Juventus

Ngay sau khi tuyên bố Arthur sẽ rời Juventus, Barcelona xác nhận Miralem Pjanic sẽ di chuyển theo hướng ngược lại.Barcelona có một thỏa thuận ký hợp đồng với Miralem Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro ban đầu, với Arthur đã đồng ý di chuyển theo hướng ngược lại theo một thỏa thuận riêng.

Pjanic sẽ đưa bút lên giấy về hợp đồng bốn năm với Barca và tham gia cùng họ khi kết thúc chiến dịch 2019-20. Việc chuyển nhượng bao gồm thêm 5 triệu euro trong các biến.

Trước đó vào thứ Hai, các nhà vô địch Laliga, đã xác nhận Arthur sẽ tham gia Juve từ mùa giải tới với mức 72 triệu euro ban đầu. Bianconeri vẫn chưa tiết lộ chi tiết về hợp đồng quốc tế Brazil.

Bạn cũng có thể đọc: Pedro Rodriguez đồng ý tham gia với tư cách là Roma trong một hợp đồng hai năm từ Chelsea

Bosnia-Herzegovina International Pjanic là bảy năm cao cấp của Arthur, và đã có mặt tại Juve kể từ khi chuyển từ Roma năm 2016.

Chuyên gia tập hợp vẫn là một phần không thể thiếu của đội kể từ khi Maurizio Sarri thay thế Massimiliano Allegri làm huấn luyện viên trưởng cho mùa giải này, mặc dù ông được cho là không hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu rất cụ thể của ông Napoli và Chelsea đối với tiền vệ của mình.

Pjanic đã giành được Serie A trong ba mùa giải hoàn thành của anh ấy ở Torino, ghi được 22 lần trong 171 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi.

Anh ấy được đặt tốt để làm cho nó liên tiếp, với Juve bốn điểm xa Lazio trong cuộc đua Scudetto của mùa này, mặc dù kế hoạch của Barcelona để làm mới hàng tiền vệ của họ có lẽ được giải thích một phần bởi họ rơi hai điểm ngại của Laliga-có nghĩa là Arthur có thể đấu tranh để rời khỏi trở thành một nhà vô địch trở lại.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: