tỷ lệ cá cược trực tuyến Làm thế nào Efe Ambrose bối rối trên sân khiến tôi muốn khóc;Ngôi sao của Glasgow Rangers tiết lộ

Ngôi sao tiền vệ Glasgow của Scotland, ngôi sao tiền vệ đang lên Jamie Barjonas đã tiết lộ rằng hậu vệ Hibernian và Nigeria Efe Ambrose cho anh ta xếp hạng là khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của anh ta trong trò chơi và anh ta đã đi xa hơn để nói rằng hành động này khiến anh ta muốn cuộn tròn thành một quả bóng và khóc.

Cầu thủ trẻ xếp hàng cho Glasgow Rangers chống lại Hibernian vào đầu mùa này, nhưng trò chơi của anh đã bị hư hỏng khi anh bị xấu hổ khủng khiếp khi cựu trung vệ Celtic Efe Ambrose trượt bóng qua chân. Barjonas cho biết anh ta không nghi ngờ gì về sự cố là một trong những sự bối rối hoàn toàn và thừa nhận anh ta muốn khóc.

Anh ấy nói với Rangers TV: Khi tôi bị Efe Ambrose [là khoảnh khắc xấu hổ nhất của tôi].

Bạn cũng có thể đọc: Hậu vệ Super Eagles của Nigeria giúp Mainz 05 Kỷ lục đầu tiên Bundesliga giành chiến thắng trong hai tháng

"100 phần trăm! Tôi biết chính xác sau khi anh ấy làm điều đó. Tôi chỉ muốn lăn vào một quả bóng nhỏ và khóc, anh nói thêm.

Jamie Barjonas thừa nhận rằng anh ta có tội khi biết rằng Efe Ambrose sẽ đến nhục đậu khấu trước khi nó xảy ra.

Tôi đã thấy nó đến cách đó một dặm.

Jamie Barjonas, chỉ mới 19 tuổi, đã gây ấn tượng trong mùa giải này và đã có chín lần ra sân cho Glasgow Rangers trong giải Ngoại hạng Scotland cho đến mùa này.

Tiền vệ này được đánh giá cao tại Glasgow Rangers và được hợp đồng tại Ibrox cho đến năm 2020. Anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục phát triển sự nghiệp bóng đá của mình ngay cả khi một đội ngũ quản lý mới dự kiến ​​sẽ tiếp quản chính quyền của câu lạc bộ.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: