tỷ lệ cá cược châu á Super Eagles của Nigeria Land ở London cho trận giao hữu với Serbia

Những người chơi sau đó Super Eagles của Nigeria và các quan chức đã hạ cánh ở London, trước sự thân thiện quốc tế của họ với Orlovi (Đại bàng) của Serbia tại sân vận động Hive vào thứ ba, ngày 27 tháng 3.

Các siêu đại bàng của Nigeria, những người không thuyết phục được Trận đấu thân thiện quốc tế cuối cùng với Ba Lan Tại sân vận động thành phố ở Wroclaw vào thứ Sáu tuần trước sẽ sử dụng trận giao hữu mới nhất này để điều chỉnh một số lỗ hổng rõ ràng được chú ý trong đội.

Oghenekaro Etebo của Las Palmas và tiền đạo Akwa United Gabriel Okechukwu đã có mặt tại khách sạn đội bóng của đội bóng Crow Crow, trại nằm ở Đại lộ phía Tây, móc áo ở London, trước khi các thành viên và quan chức khác của đội khác đến từ Ba Lan.

Huấn luyện viên Gernot Rohr phát biểu trong một cuộc họp báo sau trận đấu với Ba Lan, đã gợi ý rằng ngoài Oghenekaro Etebo, hai cầu thủ khác Mikel Agu của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Bursaspor và Al Ahly của Ai Cập đã đánh Man Junior Ajayi sẽ gia nhập đội bóng ở London vào cuối tuần này.

Cả ba người chơi đều bỏ lỡ trận đấu thân thiện quốc tế với Ba Lan, Oghenekaro Etebo đều gặp vấn đề về thể dục, Mikel Agu không được mời tham dự trận đấu với Ba Lan trong khi Junior Ajayi bị trục trặc du lịch và không thể đến Wroclaw, Ba Lan.

Daniel Akpeyi của Chippa United, người được cho là sẽ tăng số lượng thủ môn trong trại đến ba người khó có thể thực hiện chuyến đi tới London vì vấn đề thị thực của anh vẫn chưa được giải quyết.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: