tỷ lệ cá cược bóng đá châu âu Leeds United trong cuộc săn lùng tiền đạo của người Nigeria, Jerry Mbakogu

Đội vô địch Leeds United đang tiếp tục với sự quan tâm của họ đối với Carpi Jerry Jerry Mbakogu sau khi tiền đạo người Nigeria bảo đảm quyền công dân Ý và trở thành đủ điều kiện để chơi trong Liên đoàn Anh.

Công dân Ý của Jerry Mbakogu đã chính thức được xác nhận vào tuần trước, tình trạng công dân mới của tiền đạo sinh ra ở Nigeria ngụ ý rằng các vấn đề cho phép công việc ở Anh được giải quyết và điều này đã cho Leeds United Green Light đi trước với kế hoạch đưa anh đến giải vô địch.

Tiền đạo Carpi 25 tuổi chuyển đến Ý khi còn trẻ và vẫn ở trong nước kể từ đó, anh chưa bao giờ bị Nigeria giới hạn và điều này có nghĩa là anh sẽ không đủ điều kiện cho giấy phép làm việc của hiệp hội bóng đá mà không có hộ chiếu EU.

Bạn cũng có thể đọc: Huddersfield đã thiết lập để ký hợp đồng với hậu vệ Super Eagles Leon Balogun từ Mainz 05

Tuy nhiên, việc xác nhận tình trạng công dân mới của anh ấy diễn ra đúng lúc trước khi thị trường chuyển nhượng châu Âu mở cửa vào mùa hè đã khơi dậy sự quan tâm của đội vô địch trên tiền đạo có trụ sở tại Ý.

Leeds United đã theo dõi Jerry Mbakogu kể từ tháng 1 khi các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Serie B Carpi được khởi xướng lần đầu tiên. Leeds United, người đã từ chối đầu tiên về tiền đạo quyết định trì hoãn bất kỳ thỏa thuận nào cho tiền đạo này cho đến mùa hè do sự không chắc chắn xung quanh đơn xin công dân của anh ta với chính quyền Ý.

Carpi cũng bày tỏ mong muốn giữ anh ta cho đến cuối mùa giải. Jerry Mbakogu đã phải ngồi ngoài vì chấn thương ở hầu hết các khổ thơ thứ hai của mùa giải Serie B. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại bên Carpi, như một sự thay thế trong trận hòa 0-0 với Avelino vào thứ Bảy.

Carpi là tám điểm thích thú của vị trí playoff chỉ còn bốn trận đấu để chơi, họ không có khả năng thực hiện vòng playoffs. Họ cũng an toàn trước những rắc rối xuống hạng, vì vậy họ có rất ít để chơi trong các trận đấu giải đấu còn lại ngoại trừ niềm tự hào và sự hài lòng khi kết thúc cao nhất có thể trên các giải đấu.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi Nigeria ghi được 3 bàn thắng để truyền cảm hứng cho Orebro để giành chiến thắng trở lại trong Liên đoàn Thụy Điển

Mbakogu chưa bao giờ là một tiền đạo sung mãn, mùa trước anh đã giành được 5 bàn thắng trong 20 lần ra sân, và mùa giải này anh đã ghi được 6 bàn thắng trong 23 lần ra sân cho đến nay.

Đường đua cao nhất của Jerry Mbakogu cho Carpi là vào mùa giải 2014/15 khi anh ấy ghi được 15 bàn thắng trong 30 lần ra sân để giúp câu lạc bộ Serie B khiêm tốn được thăng chức cho Serie A. Tuy nhiên, tỷ lệ bàn thắng kém của anh ấy mặc dù Leeds United bị cám dỗ để có cơ hội trên một người chơi có giá trị trong khu vực 4 triệu bảng.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: