tỉ số vong loai world cup 2022 chau au Hậu vệ Super Eagles Tyronne Ebuehi tham gia Benfica trong một hợp đồng năm năm

Super Eagles của hậu vệ Nigeria Tyronne Ebuehi đã ký hợp đồng năm năm với những người khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica từ Câu lạc bộ Hà Lan Ado Den Haag ngay trước World Cup ở Nga.

Ebuehi, 22 tuổi, đã gia nhập Benfica trong một cuộc chuyển giao miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng với Câu lạc bộ Hà Lan Ado Den Haag. Tuy nhiên, Ado Den Haag sẽ được trợ cấp đào tạo 250.000 euro cho việc chuyển nhượng, Benfica xác nhận trên trang web chính thức của họ vào thứ bảy.

Bạn cũng có thể đọc: Aston Villa trong cuộc truy đuổi nóng bỏng của Hull City, Moses Odubajo

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang web chính thức của Benfica, Ebuehi nói:

Đây là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khi có thể ở đây trong một câu lạc bộ có chiều hướng này. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật, một bước tiến tuyệt vời mà tôi thực hiện trong sự nghiệp trẻ của mình, ông Eb Ebuehi nói với trang web chính thức của Benfica, sau khi hoàn thành việc chuyển nhượng.

Cấm Benfica là một câu lạc bộ tuyệt vời với điều kiện tuyệt vời. Nó được biết đến trên toàn thế giới. Việc tôi luôn ở trên sân khấu lớn rất hấp dẫn đối với tôi.

Tôi cũng biết rằng trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã là một nhà vô địch và có truyền thống ở châu Âu.

Một câu lạc bộ tuyệt vời, từ tôi, người hâm mộ có thể mong đợi công việc khó khăn. Tôi muốn giúp đội chiến đấu cho các mục tiêu của họ.

Ebuehi, người cũng được đưa vào đội hình tạm thời 30 người của Nigeria cho FIFA World Cup 2018 hy vọng sẽ thực hiện lần cắt cuối cùng.

Tôi hy vọng tôi có thể chơi ở World Cup. Đó là giấc mơ của bất kỳ người chơi nào. Tôi hy vọng sẽ ở Nga, anh ấy kết luận.

Tyronne Ebuehi là một phần của danh sách World Cup tạm thời 30 người được phát hành bởi huấn luyện viên Super Eagles Gernot Rohr và anh hy vọng sẽ lọt vào danh sách 23 người đàn ông cuối cùng cho Mundial ở Nga.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: