tỉ lệ tỉ số hôm nay Messi rời Barcelona sau 18 năm, tham gia PSG trong một hợp đồng hai năm

Sau khi rời Catalan Giants Barcelona trong bối cảnh khó khăn về tài chính, Lionel Messi đã tìm thấy một ngôi nhà mới cùng với Neymar, Ramos và Kylian Mbappe ở Paris.

Lionel Messi đã gia nhập Câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain trong một hợp đồng hai năm đầu tiên sau khi gọi thời gian trong sự nghiệp kéo dài 18 năm của mình.

Lionel Messi trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại tại Camp Nou, ghi được 672 lần trong 778 lần ra sân, nhưng phép thuật sung mãn của anh đã kết thúc sau khi tình hình tài chính tàn khốc của Barca buộc câu lạc bộ.

Người chiến thắng Ballon Diên hoặc là một cầu thủ miễn phí kể từ ngày 1 tháng 7, mặc dù kỳ vọng là anh ta ký hợp đồng mới tại Câu lạc bộ Catalan.Tuy nhiên, thông báo vào thứ Năm tuần trước, anh ta sẽ không ký lại với Barca do những trở ngại về tài chính và cấu trúc, đã khiến PSG phải di chuyển nhanh chóng.

Người đàn ông 34 tuổi này được cho là mục tiêu một năm trước khi anh ta tuyên bố mong muốn rời đi nhưng cuối cùng đã ở lại và chơi năm cuối cùng của hợp đồng.

Sau khi trêu chọc việc ký kết suốt cả ngày trên phương tiện truyền thông xã hội, PSG cuối cùng đã xác nhận nó với một video bao gồm các cảnh quay về tuyển dụng mới của họ đứng trong vòng tròn trung tâm của Parc des Princes.

Anh ta sẽ mặc áo số 30 và trong khi PSG xác nhận thời gian hợp đồng ban đầu, nó được báo cáo rộng rãi có một lựa chọn tại chỗ trong một năm nữa.

Messi sẽ được tái hợp với cựu đồng đội của Barcelona Neymar, người đã tham gia PSG trong một thỏa thuận kỷ lục thế giới vào năm 2017 và liên kết với Kylian Mbappe, với bộ ba đó được thiết lập để tạo thành một dòng tiền tiến hóa tàn khốc.

Tương lai của Mbappe, nghi ngờ với ngôi sao Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình, mặc dù đã có cuộc nói chuyện rằng việc ký kết Messi Messi có thể thuyết phục anh ta đồng ý các điều khoản mới với PSG.

Trong thời gian ở Barcelona, ​​Messi đã tuyên bố bốn chiến thắng của Champions League cùng với 10 danh hiệu Laliga. Tiền đạo cuối cùng đã giành được một chiếc cúp quốc tế cao cấp vào tháng 7, bắn vào bốn bàn thắng và thêm năm hỗ trợ để đảm bảo thành công đầu tiên của Argentina Argentina Copa America kể từ năm 1993.

Việc mua lại của Messi đánh dấu đỉnh cao của một cửa sổ chuyển nhượng đã thấy PSG thêm đáng kể vào đội của họ, ký hợp đồng với Gianluigi Donnarumma, Sergio Ramos, Georginio Wijnaldum và Achraf Hakimi Mùa.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: