tải fifa 22 Barcelona tìm cách trao đổi Antoine Griezmann cho bốn cầu thủ Manchester City

Người khổng lồ Catalan Barcelona đang tìm kiếm một thỏa thuận hoán đổi cho Antoine Griezmann đến Manchester City trong một thỏa thuận thái quá, đặt tên cho bốn cầu thủ mà họ quan tâm đến việc trao đổi cho Antoine Griezmann.

Barcelona rất cần giảm hóa đơn tiền lương của họ và đã chấp nhận họ sẽ cần phải chia tay với tiền đạo Antoine Griezmann của Pháp để đạt được điều đó. Griezmann đến từ Atletico Madrid trong 100 triệu bảng vào năm 2019 và tìm thấy một người mua sẵn sàng mang theo hóa đơn tiền lương khổng lồ của người chơi đang được chứng minh là khó khăn.

Điều đó có nghĩa là Barcelona đang khám phá các giao dịch hoán đổi liên quan đến quốc tế Pháp, với đài phát thanh Catalunya tuyên bố Manchester City đã được liên lạc.

Bạn cũng có thể đọc: PSG thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba từ Manchester United

Barcelona đã đặt tên cho Riyad Mahrez, Raheem Sterling, Bernardo Silva hoặc Aymeric Laporte Là bốn cầu thủ, họ sẽ quan tâm đến việc hoán đổi với Antoine Griezmann. Tuy nhiên, Pep Guardiola dường như không quan tâm đến người đàn ông 30 tuổi và muốn giữ đội hình của mình với nhau.

Sterling và Mahrez thường xuyên bắt đầu trên cánh và Aymeric Laporte là một hậu vệ quan trọng cùng với Ruben Dias và John Stones. Bernardo Silva đã được liên kết với việc di chuyển ra khỏi Manchester City vào mùa hè này nhưng vẫn là một cầu thủ nổi tiếng tại sân vận động Etihad.

Manchester City đã giành chiến thắng tại Premier League và Carabao Cup mùa trước nhưng đã thua Champions League Chung kết trước Chelsea. Họ cũng chia tay công ty với huyền thoại câu lạc bộ Sergio Aguero, người đã ký hợp đồng với Barcelona với tư cách là một đại lý miễn phí.

Điều đó có nghĩa là Antoine Griezmann khó có thể chuyển đến Premier League. Một sự trở lại với Atletico Madrid đã được đưa ra với Saul Niguez di chuyển theo hướng ngược lại.

Griezmann chơi dưới thời Diego Simeone tại Atletico trong năm năm và huấn luyện viên người Argentina vẫn còn rất thích cầu thủ cũ của mình. Ông nói Marca: Tôi có một mối quan hệ rất tốt, một mối quan hệ rất đẹp ngoài thể thao, những đứa trẻ của tôi chơi với những đứa trẻ của anh ấy.

Trên hết, vì những gì anh ấy đã cho Atletico, tôi muốn anh ấy làm tốt ở Barcelona, ​​anh ấy là một người chơi phi thường.

Tôi hy vọng rằng anh ấy có thể củng cố cầu thủ mà anh ấy đã ở Euro, ở World Cup, trong năm năm với chúng tôi. Tôi không mong muốn bất cứ điều gì khác ngoài việc anh ấy chiến thắng ở Barcelona.

Chúng tôi nói chuyện với câu lạc bộ, có những vị trí để cải thiện trong đội - chúng tôi cần một tiền đạo. Một người khác sẽ đến nếu Griezmann không. Câu lạc bộ sẽ quyết định điều gì là tốt nhất về mặt kinh tế cho câu lạc bộ.

Barca vẫn chưa đăng ký Sergio Aguero, Eric Garcia và Memphis Depay do vấn đề tài chính. Họ phải cân bằng sách của họ trước khi các bản hợp đồng mới có thể được đăng ký.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: