việt nam vòng loại world cup Victor Moses có thể mất cánh đồng nghiệp Marcos Alonso đến Barcelona trong một động thái gây sốc

Victor Moses nên chuẩn bị sẵn sàng để mất cánh đồng đội Marco Alonso đến Barcelona khi những người khổng lồ Catalan được cho là đang xem xét một cú đánh để ký hợp đồng với hậu vệ.

Những người phụ trách tại Nou Camp muốn người Tây Ban Nha 27 tuổi là người thay thế lâu dài cho người chiến thắng World Cup Gerard Pique, người bước sang tuổi 32 vào tháng 2 tới.

Các báo cáo từ Tây Ban Nha cho rằng Câu lạc bộ La Liga đã xác định được cánh chân trái của Chelsea là người đàn ông lý tưởng để lấp đầy đôi giày của Pique.

Pique vẫn đang chơi ở cấp độ cao nhất và có nhiều thứ để cung cấp, nhưng các thủ lĩnh Barca biết rằng đội hình đang già đi và cần một số máu trẻ hơn để làm mới mọi thứ.

Mặc dù Alonso đã không chơi như một trung vệ cho Chelsea và anh ta thường hoạt động ở cánh trái dưới thời Antonio Conte, anh ta có kinh nghiệm chơi như một trung vệ cho Fiorentina.

Bạn cũng có thể đọc: Wilfred Ndidi trong số 30 cầu thủ giỏi nhất ở Premier League mùa này

Người Tây Ban Nha đã lấp lánh khi Chelsea chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái dưới thời Antonio Conte, người đã mua cho anh ta vào tháng 8 năm 2016 với giá 23 triệu bảng. Anh ấy là công cụ giúp Blues giành được danh hiệu Premier League trong mùa giải đầu tiên.

Các màn trình diễn của Marco Alonso, mùa này đã đủ tốt để giành được một vị trí trong đội PFA của năm. Alonso cũng có khả năng thiết lập tuyệt vời và điều này đã giúp anh tìm thấy mặt sau của mạng 13 lần cho Chelsea.

Mặc dù một động thái tiềm năng đến Barcelona sẽ thấy anh ta đi theo bước chân của cha mình, người đã ở trên những cuốn sách của Barca vào những năm 1980. Không rõ liệu Chelsea sẽ xử phạt việc bán Marcos Alonso.

The Blues có thể không muốn bán anh ta mà thay vào đó cố gắng đảm bảo tương lai của anh ta bằng cách cung cấp cho anh ta một thỏa thuận mới bội thu, mặc dù anh ta vẫn đang theo hợp đồng cho đến năm 2021.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: