snapfire dota 2 Bạn có biết những số liệu thống kê này cho Euro 2021 (2020)

Thống kê đóng vai trò xác định trong bóng đá khi họ phục vụ tất cả các cấp. Một mặt, họ cho phép chúng tôi biết mức độ của một đội trong suốt lịch sử của các Cup châu Âu, và mặt khác, họ sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về, ví dụ, phong cách chơi của các đội theo cách cụ thể hơn .

Trong Dự đoán bóng đá hàng ngày, Thống kê đóng vai trò hàng đầu vì chúng sẽ cho phép chúng tôi liên kết các xác suất lý thuyết với các sự kiện. Ví dụ, nếu các số liệu thống kê nói rằng trong một trận đấu của đội, 2,5 bàn thường bị vượt quá, thì đó là thông tin về cách chơi của họ.

Trong phần đầu tiên của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các số liệu thống kê không tham gia cho các mục đích thông tin và trong phần hai, chúng tôi sẽ phân tích những người chơi giỏi nhất theo vị trí dự kiến ​​sẽ có mặt tại Euro 2021.

Thống kê đội tuyển quốc gia

Các đội đã giành được nhiều Eurocup nhất

Các đội đã giành được nhiều cúp châu Âu nhất là 2, Đức và Tây Ban Nha, mỗi đội có 3 danh hiệu. Không còn nghi ngờ gì nữa, 2 đội tốt nhất ở bất kỳ giai đoạn nào và dựa trên đó ít hoặc không có đội nào muốn đối mặt.

Đức đã giành chiến thắng trong năm 1972, 1980 và 1996 Euro trong khi Tây Ban Nha làm như vậy vào năm 1964, 2008 và 2012. Tây Ban Nha đã giành được 2 trong số đó gần đây, mặc dù Đức đã là người vào chung kết nhiều lần.

Đội tiếp theo đã giành được nhiều cúp Euro nhất là Pháp với 2 chiến thắng trong kỷ lục của mình, vào năm 1984 và 2000.

Ý, Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch và Hy Lạp vẫn ở lại với 1 Euro.

Các đội đã chơi Eurocup nhiều nhất

Các đội Euro Cup cổ điển là những người xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nghĩ về bóng đá của Đội Continental. Bắt đầu với Tây Ban Nha, tất nhiên, và sau đó là Đức, Pháp, Ý hoặc Anh.

Đức là người đã chơi nhiều phiên bản nhất và cũng là trò chơi nhiều trò chơi nhất. Tây Ban Nha là thứ 2 trong danh sách các phiên bản và lần thứ 2 về các trò chơi được chơi, từ đó có thể suy luận rằng đây là bản có hiệu suất tốt nhất trong số các lần tham gia vì không có lựa chọn nào bổ sung thêm tiêu đề.

Ở cực đối diện là Nga, nơi đã chơi nhiều phiên bản hơn Tây Ban Nha nhưng ít trò chơi hơn, từ đó được suy luận, nó thường bị loại trong các vòng đầu tiên.

Các đội gắn liền nhiều nhất ở Eurocup

Do phong cách chơi của họ, một số đội có nhiều khả năng kết thúc trận đấu với các trận hòa. Điều này là do phong cách chơi truyền thống của họ có xu hướng phòng thủ vững chắc và đi ra an toàn từ phía sau.

Ví dụ rõ ràng nhất là Ý, mặc dù hãy để Lôi không tự lừa mình vì chính xác trong những tháng gần đây, phong cách của cả Serie A và đội Ý đã táo bạo hơn.

Thống kê người chơi

Chuyển tiếp tốt nhất cho Euro 2021 (2020)

Những người chịu trách nhiệm thành hiện thực hóa các mục tiêu, tiền đạo, sẽ là đối tượng của mọi ánh mắt từ khán giả của Giải vô địch châu Âu này năm 2021. Những người chơi như Mbappé, Harry Kane, Lewandowski hoặc Cristiano Ronaldo, sẽ cố gắng làm cho các đội tương ứng của họ tiếp cận xa như có thể dựa trên các mục tiêu.

Thủ môn tốt nhất cho Euro 2021 (2020)

Châu Âu là một vùng đất của các thủ môn, và một số người giỏi nhất mọi thời đại đã được sinh ra trong đó, như Buffon, Casillas, Yashin, Shilton, van der Sar, Peter Schmeichel và Olíver Khan.

Trong giải vô địch châu Âu này, một lần nữa chúng ta sẽ thấy các thủ môn phá vỡ các cuộc tấn công của đối thủ và cứu các đội của họ bằng những pha cứu thua, đưa người hâm mộ đối thủ trở lại chỗ ngồi của họ.

Các ứng cử viên chính cho Keepers giỏi nhất Euro 2020 là; David de Gea, Hugo Lloris, Unai Simón, Oblak và Manuel.

Những người bảo vệ tốt nhất Euro 2021 (2020)

Những người bảo vệ không được hưởng nhiều sự chú ý như những người đồng đội của họ chơi tiên tiến hơn. Tuy nhiên, chúng là những mảnh quan trọng trong các đội để đánh cắp bóng và lấy trò chơi hoặc thậm chí tham gia cuộc tấn công.

Ở châu Âu, chúng tôi rất thích các biểu tượng bóng đá trong phòng thủ như Paolo Maldini, Carlespuyol, Franz Beckenbauer, Ronald Koeman, Cannavaro, Franco Baresi, Thuram, danh sách này sẽ gần như vô tận.

Cầu thủ ghi điểm hàng đầu Euro 2021 (2020)

Trước một danh sách các ngôi sao như ngôi sao mà chúng ta sẽ tìm thấy trong Euro 2021, một ước tính có thể được thực hiện bởi người sẽ là người ghi bàn tuyệt vời và sẽ tạo ra một số lượng mục tiêu quan trọng hơn.

Một số người chơi có điểm số hàng đầu của Euro 2021 (2020) này có thể là:

Harry Kane từ Anh, Romelu Lukaku từ Bỉ hoặc Kylyanmbappé từ Pháp. Cả ba có hình dạng tuyệt vời và cũng thuộc về các đội, do khả năng của họ, có thể đi xa và chơi một số lượng trò chơi quan trọng hơn.

Cristiano Ronaldo ở Bồ Đào Nha và Robert Lewandowski ở Ba Lan cũng là hai người ghi bàn tuyệt vời, nhưng điều đó xảy ra với họ rằng các đội của họ dường như không có nhiều lựa chọn để đi xa trong Euro 2021.

Các ứng cử viên khác có thể trở thành người ghi bàn trong Euro là Memphis Depay của Hà Lan, Raheem Sterling của Anh, hay Serge Gnabry của Đức.

Cuối cùng, chúng tôi có thể ngạc nhiên bởi Antoine Griezmann từ Pháp, Eden Hazard từ Bỉ và thậm chí cả Álvaro Morata hoặc Gerard Moreno từ Tây Ban Nha.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: