thevang tv truc tiep Antonio Conte xem xét hai tiền đạo cho cuộc đụng độ bán kết FA Cup Chelsea

Người đàn ông người Pháp Olivier Giroud và người Tây Ban Nha Alvaro Morata đã kết hợp với hiệu quả tốt trong chiến thắng 2-1 tại Burnley, hiện là người quản lý Antonio Conte đang xem xét bắt đầu lại cả hai người chơi trong cuộc đụng độ bán kết FA Cup chống lại Southampton vào Chủ nhật tại Wembley.

Chelsea có thể chơi với hai tiền đạo chống lại Southampton trong trận bán kết FA Cup, Antonio Conte nói.

Với những người như Willian và Eden Hazard đã nghỉ ngơi trước Chủ nhật, Wembley Clash, Alvaro Morata và Olivier Giroud đã được ghép đôi trong cuộc tấn công cho chiến thắng Premier League đêm thứ Năm tại Burnley.

Clarets cảm thấy khó khăn khi đối phó với sự hiện diện của hai tiền đạo, tuy nhiên, chính Victor Moses đã giành chiến thắng trong trò chơi cho Chelsea với một mục tiêu và hỗ trợ giúp Blues ghi lại chiến thắng thứ hai liên tiếp trên đường.

Bạn cũng có thể đọc: Hearts of Scotland Dấu hiệu tiền đạo trẻ Nigeria Uche Ikpeazu

Một Conte hào hứng tuyên bố rằng: Chúng tôi đã chơi một trò chơi tốt với một đội khó khăn vì không đơn giản để chơi với Burnley, ông Conte Conte nói với BBC Sport.

Chúng tôi đã chơi trò chơi rất tốt và hai tiền đạo hoạt động rất tốt. Họ đã chơi một trò chơi tuyệt vời có và không có bóng. Toàn bộ đội chơi một trò chơi chuyên sâu. Chúng tôi xứng đáng để giành chiến thắng.

Đây là một lựa chọn thực sự tốt [hai tiền đạo]. Trong quá khứ, tôi rất khó để thử tùy chọn này với hai tiền đạo nhưng họ đã cho thấy một liên kết tuyệt vời và một sự kết hợp tuyệt vời và đồng thời, họ đã làm việc rất chăm chỉ cho đội.

Chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng lọt vào trận chung kết FA Cup. Nó đã thắng dễ dàng nhưng chúng ta phải sẵn sàng chiến đấu. Tôi đã thấy một tinh thần tuyệt vời tối nay. Chúng ta phải tiếp tục theo cách này.

Chuỗi chiến thắng năm trận đấu của Burnley đã kết thúc khi họ bỏ lỡ cơ hội nhảy vọt Arsenal vào vị trí thứ sáu. Nhưng Clarets cách các đối thủ gần nhất của Leicester City, với vị trí thứ bảy đủ để đảm bảo trình độ châu Âu miễn là Southampton không giành được FA Cup, và Dyche ca ngợi đội bóng của anh ấy trước các nhà vô địch mùa trước.

Bạn cũng có thể đọc: Mourinho xác nhận Thuyền trưởng Antonio Valencia và Nemanja Matic để bắt đầu trong Wembley FA Cup Clash

Họ đã có một vài khoảnh khắc và cơ hội vàng từ trò chơi xấu của chúng tôi nhưng chủ yếu là chúng tôi bảo vệ một cách kiên quyết, đôi khi chúng tôi có hiệu quả để thử và mở chúng ra, Bầu trời thể thao. Có rất nhiều tiếng ồn xung quanh trại của họ nhưng họ vẫn là một mặt hàng đầu.

Ngay bây giờ, bạn không dễ dàng khi bạn bắt đầu và tham gia trò chơi nhưng chúng tôi đã làm điều đó, ở đó, chắc chắn không có sự thất vọng khi chúng tôi chơi một mặt hàng đầu.

Họ đã chơi tốt khỏi rắc rối và là một mối đe dọa trên quầy nhưng đó là một điều gần gũi, gần gũi hơn so với chúng tôi đã từng trong quá khứ chống lại các bên này. Nó rất khó khăn và để có được nơi chúng ta khó khăn nhưng đó là thử thách.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: