keo bong da Một đồng đội của Victor Moses trên đường ra khỏi Chelsea

Alvaro Morata quốc tế Tây Ban Nha đã giảm cảm xúc trong vài ngày qua và điều này đã trở thành một chủ đề lo lắng giữa các đồng đội Chelsea của anh ấy rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Alvaro Morata đã gia nhập Chelsea vào mùa hè năm ngoái trong một thỏa thuận thu âm câu lạc bộ từ Real Madrid như một sự thay thế cho Diego Costa, Morata bắt đầu sự nghiệp của Chelsea trong một thời trang xuất sắc ghi sáu bàn thắng trong 10 trận đầu tiên.

Tuy nhiên, các mục tiêu đã cạn kiệt và màn trình diễn của anh ấy trên sân giảm dần, anh ấy đã chịu đựng một thời gian nóng bỏng ở Chelsea chỉ ghi được năm bàn thắng trong sáu tháng qua.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea và Victor Moses có thể thua Willian trước Manchester United mùa tới

Anh ta dường như bị thất vọng hầu hết các lần trên sân và đã bị buộc tội dễ dàng xuống đất, anh ta thậm chí còn được đưa ra một thẻ đỏ để lặn và bất đồng chính kiến ​​với Norwich ở FA Cup vào tháng 1.

Ông chủ của Chelsea, Antonio Conte đã nhiều lần do hình thức rất kém của Morata, trước khung thành đã chọn chơi mà không có một tiền đạo được công nhận mặc dù người Tây Ban Nha phù hợp và sẵn sàng để chơi.

The Telegraph, gần đây đã báo cáo rằng Morata đã bị hạ thấp xung quanh sân tập và các đồng đội của anh ta nghĩ rằng anh ta muốn chơi ở Tây Ban Nha hoặc Ý.

Sự trở lại Real Madrid có thể là một khả năng, những người khổng lồ người Ý Juventus gần đây đã được liên kết với Morata, nơi anh ta đã dành hai mùa sản xuất cho mượn trước khi số tiền lớn của anh ta chuyển đến Chelsea vào mùa hè.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: