tlbd keo nha cai Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Ba ngày 31 tháng 7 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 15 trò chơi trêu ngươi.Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa.Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác.Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Halmstads BK vs DeGerfors nếu, Thụy Điển - Superettan, tại Örjans Vall. Thời gian: 18:00

Đó là một ngày cuối tuần nghèo nàn đối với Halmstad, với cả hai đối thủ quảng bá tự động chính của họ chiến thắng. Họ sẽ nhắm mục tiêu một phản ứng ngay lập tức vào thứ ba khi họ tiếp nhận DeGerfors, những người ngồi ở nửa đường Superettan Thụy Điển và đang có một mùa giải khá không đáng kể.

Halmstad hiện đứng sau Helsingborgs 6 điểm trong cuộc đua thăng hạng. Thứ 3 sẽ chỉ đủ tốt cho một vết nứt tại vòng playoffs nên họ sẽ quyết tâm giữ áp lực ở các mặt trên.

Họ chỉ tuyên bố 1 điểm từ 2 trận đấu cuối cùng của họ trước kỳ nghỉ hè và không giành được một trong hai trận giao hữu của họ trong những tuần gần đây, vì vậy niềm tin vào trại của họ sẽ có một chút tiếng gõ.

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải mới này không? Nhận các dự đoán đáng tin cậy nhất cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Tuy nhiên, họ có tỷ lệ chiến thắng tại nhà 57% trong thuật ngữ này sẽ trở lại và điều đó sẽ giúp họ tự tin chống lại các đối thủ giữa bảng trên bản vá của riêng họ.

Bạn phải quay lại cuối tháng 5 cho tờ sạch cuối cùng của họ, vì vậy họ có thể cần phải bắn ít nhất hai lần nếu họ sẽ thu thập điểm tối đa từ điểm này.

Một số bảo vệ halmstad tinh ranh sẽ mang đến sự tự tin cho đội khách. DeGerfors thấy mình ngay giữa phân chia với 6 điểm tách họ khỏi đối thủ của họ ở vị trí thứ 3, trong khi họ cao hơn 6 điểm so với cao nhất trong số các địa điểm play-off xuống hạng nhất.

Do đó, mùa giải của họ vẫn có thể đi theo một trong hai hướng và chắc chắn, một kết quả bất ngờ ở đây sẽ mang lại cho họ một sự thúc đẩy lớn.

Đăng ký với 1xbet và nhận được phần thưởng 200% tuyệt vời cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn! Nhấp chuột vào đây để đăng ký ngay.

Họ đã rất tốt trên đường, trung bình 1,5 điểm mỗi trận trong chuyến đi của họ, tốt hơn so với họ đã quản lý tại nhà.

Điều đó cho thấy họ có khả năng cạnh tranh nhiều hơn trong vai trò này, mặc dù hình thức tổng thể của họ không phải là tuyệt vời với chỉ 1 chiến thắng từ 5 trận đấu cuối cùng của họ, bao gồm cả một sự thân thiện với sự phản đối của Superettan.

Nhìn chung, trò chơi này chắc chắn hứa hẹn sẽ cung cấp mục tiêu. Tất cả 8 trận đấu cuối cùng của Halmstad đã thấy cả hai đội ghi điểm, bao gồm cả hai trận giao hữu giữa mùa.

Họ không có khả năng giữ các tờ sạch sẽ thực sự cản trở sự thúc đẩy của họ với sự đối lập trong 80% các trận đấu của họ trong nhiệm kỳ này.

Đăng ký với Betwinner và nhận tiền thưởng $ 100 ngay lập tức! Nhấn vào đây để đăng ký ngay.

Trong khi đó, DeGerfors chỉ có tỷ lệ tấm sạch 13% nên một mục tiêu gia đình có vẻ khá không thể tránh khỏi ở đây. Tuy nhiên, DeGerfors có một kỷ lục xuất sắc ở chỗ họ đã ghi được 88% trong số các trận đấu của họ trong nhiệm kỳ này, trong khi 4 trong số 5 trận đấu gần đây của họ đã tạo ra các bàn thắng ở mỗi đầu.

Tất cả mọi thứ được xem xét, ủng hộ cả hai đội để ghi bàn trông giống như cách để đi đến đây. Tuy nhiên, một cách bảo thủ, chúng tôi đã chọn dự đoán chính của mình là trên 1,5 bàn thắng trên toàn thời gian.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ ba ngày 31 tháng 7 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

31-07 18:00
Na Uy - 1. Bộ phận
Ham-Kam-Viking FK-Hơn 1,5 bàn thắng    Thắng

31-07 16:30
Phần Lan - Kakkonen Lantinen
OLS Oulu - JS Hercules - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

31-07 17:30
Đức - Vùng Bavaria khu vực
SPVGG Bayreuth - FC Memmingen - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

31-07 18:00
Thụy Điển - Superettan
Halmstads BK - DeGerfors If - hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

31-07 19:00
Brazil - U20 Campeonato Brasileiro
Corinthians SP - Thể thao Recife PE - 1X     Thắng

31-07 20:15
Iceland - 1 Deild
Leiknir Reykjavik - Fram Reykjavik - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

31-07 20:15
Iceland - Urvalsdeild, phụ nữ
Valur Reykjavik - Grindavik - 1 và trên 2,5    Thắng

31-07 20:15
Iceland - Urvalsdeild, phụ nữ
Breidablik Kopavogur - HK/Vikingur - 1 và hơn 1,5    Thắng

31-07 17:00
Nga - Premier League
FC Kryliya Sovetov Samara - CSKA Moscow - Dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

31-07 18:00
Trình độ chuyên môn của UEFA Champions League
Hapoel Bia Sheva - NK Dinamo Zagreb - Dưới 4,5 bàn thắng    Thắng

31-07 19:30
Trình độ chuyên môn của UEFA Champions League
FC Spartak Trnava - KP Legia Warszawa - Dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

31-07 17:00
Trình độ chuyên môn của UEFA Europa League
Pyunik Yerevan FC - Tobol Kostanay - dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

31-07 17:00
Ai Cập - Premier League
Al Ittihad Al Sakandary - Al Moqawloon Al Arab - dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

31-07 20:00
Ai Cập - Premier League
Petrojet FC - El Zamalek - dưới 3,5 bàn thắng    Thắng

 

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

31-07 18:00
Đức - Vùng Bavaria khu vực
Hamburger SV II - BSV Rehden - 1x và hơn 1,5 bàn thắng    Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, thứ Hai ngày 30 tháng 7 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: