lich thi đấu bóng da Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Tư ngày 27 tháng 6 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 11 trò chơi cổ điển. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Serbia vs Brazil, International - World Cup Group E, tại Otkrytiye Arena. Thời gian: 19:00 

Nhóm World Cup này, có chứa Brazil, Thụy Sĩ, Serbia và Costa Rica, hoàn toàn mở rộng đến vòng đấu cuối cùng này. Bộ đôi thất bại của Costa Rica, có nghĩa là họ đang chạy, nhưng chỉ có một điểm duy nhất giữa ba đội khác và tất cả họ sẽ thích cơ hội của họ trong việc chiếm vị trí hàng đầu.

Serbia là đội đang ở chân sau. Họ tham gia vào trò chơi thứ 3 này trong nhóm, một điểm sau Thụy Sĩ và Brazil và biết rằng họ có khả năng cần một chiến thắng trước các mục yêu thích trước giải đấu để tiến tới các vòng đấu loại trực tiếp.

Bạn có hy vọng giành chiến thắng lớn trong World Cup không? Nhận dự đoán chính xác 100% và chuyên gia cho tất cả các trận đấu World Cup. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Đó là một vị trí khá đáng tiếc mà họ đang ở công bằng. Một trận đấu tranh cử nóng bỏng với Thụy Sĩ đã được giải quyết bởi một mục tiêu Xherdan Shaqiri vào phút cuối, trong khi ở đầu kia, Aleksander Mitrovic đã thấy một lời kêu gọi hình phạt rất mạnh mẽ. Họ trông rất hứa hẹn cho đến nay, nhưng đánh bại Brazil là một vấn đề hoàn toàn khác.

Quốc gia thành công nhất trong lịch sử World Cup dự kiến ​​sẽ giúp nhóm này dễ dàng hơn, nhưng nó hóa ra khó khăn hơn một chút so với họ tưởng tượng. Họ đã thất bại trong việc đánh bại Thụy Sĩ trong trận mở màn của họ trong một trận đấu được kết hợp một cách đáng ngạc nhiên, và Costa Rica đã xoay sở để ngăn chặn các làn sóng của các cuộc tấn công ở Brazil cho đến thời gian dừng lại.

Cuối cùng, Brazil tiếp tục giành chiến thắng 2-0, nhưng chắc chắn đó là Brazil mà tất cả chúng ta đều mong đợi thấy. Với Thụy Sĩ đối mặt với Costa Rica trong trận đấu cuối cùng của họ, Brazil biết rằng có một cơ hội tốt họ cần một chiến thắng để đảm bảo vị trí hàng đầu trong nhóm này.

Brazil đã thất bại trong việc ghi bàn chỉ trong một trong 14 trận đấu cạnh tranh gần đây nhất của họ và bất bại trong 13 tuổi, vì vậy chúng ta có thể thấy Serbia giữ một tấm sạch ở đây. Tuy nhiên, Serbia cũng đã ghi bàn trong mỗi 15 trận đấu cạnh tranh cuối cùng của họ, vì vậy việc ủng hộ cả hai đội để ghi bàn ở đây có vẻ là một lựa chọn tốt. Dự đoán chính của chúng tôi là Brazil Win hoặc rút thăm và hơn 1-5 bàn thắng.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ Tư ngày 27 tháng 6 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

27-06 19:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm E
Serbia - Brazil - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

27-06 19:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm E
Thụy Sĩ - Costa Rica - 1x      Thắng

27-06 15:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm F
Hàn Quốc - Đức - 2      Mất đi

27-06 15:00
Quốc tế - World Cup, Nhóm F
Mexico - Thụy Điển - dưới 3,5 bàn thắng     Thắng

27-06 12:00
Philippines - United Football League, Division 1
Ceres FC - Stallion FC - 1      Thắng

27-06 14:30
Rwanda - Liên đoàn bóng đá quốc gia
Amagaju - Sc Kiyovu - dưới 3,5 bàn thắng      Thắng

27-06 14:30
Rwanda - Liên đoàn bóng đá quốc gia
Mukura - Bugesera FC - dưới 3,5 bàn thắng     Thắng

27-06 19:00
Quần đảo Faroe - Premier League
Vikingur Gota - EB/Streymur - 1      Thắng

27-06 17:00
Phần Lan - Kakkonen itainen
Kiffen - FC Espoo - Hơn 1,5 bàn thắng     Mất đi

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong World Cup. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

27-06 18:00
Litva - một liga
FK Suduva Marijampole - VMFD ZALGIRIS - 1X      Mất đi

27-06 14:00
Câu lạc bộ quốc tế - Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
FC Zurich - FC Wil 1900 - Hơn 1,5 bàn thắng      Thắng

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, thứ ba ngày 27 tháng 6 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: