reddit dota 2 Trại Argentina trong tình trạng hỗn loạn trước trận đấu Nigeria

Các báo cáo phát ra từ Albiceleste nói rằng Jorge Sampaoli đã hoàn toàn mất quyền kiểm soát phòng thay đồ Argentina tại World Cup và sẽ bị sa thải sau giải đấu.

Các đại gia Nam Mỹ đã chịu đựng một chiến dịch ảm đạm ở Nga cho đến nay, chơi trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Iceland trong trận đấu mở màn của họ trước khi bị Croatia hủy diệt 3-0.

Một số tính cách bóng đá nổi tiếng của Argentina, bao gồm Diego Maradona và Juan Sebastian Veron, đã rất chỉ trích về chiến thuật của Sampaoli, và lựa chọn đội bóng ngay cả trước World Cup.

Bạn cũng có thể đọc: Gernot Rohr: John Mikel Obi phù hợp để chơi với Argentina

Dựa theo Mặt trời, Các cầu thủ cao cấp của Argentina như Messi muốn Jorge Sampaoli đã sa thải và thay thế bởi ngôi sao giành chiến thắng ở World Cup 1986, Jorge Barruchaga trước cuộc đụng độ quan trọng hôm thứ ba với Nigeria.

Báo cáo đã đi xa hơn để nói rằng đội hình yêu cầu đàm phán với Sampaoli, nhân viên của ông và người đứng đầu Argentina FA Claudio Tapia, người đã đến lượt nó, đã cho huấn luyện viên ở lại thực hiện cho phần còn lại của giải đấu.

Tuy nhiên, người ta tin rằng các cầu thủ cao cấp đã chịu trách nhiệm về chiến thuật và lựa chọn đội, họ đã chọn chuyển từ phòng thủ ba người ưa thích của Sampaoli sang 4-3-3 nhằm mục đích đưa bóng sang Lionel Messi ở các vị trí tiên tiến hơn Vì vậy, anh ta có thể tàn phá sự đối lập.

Argentina phải đánh bại Super Eagles của Nigeria trong trận đấu cuối cùng của nhóm D để có cơ hội đạt được 16 người cuối cùng, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng cho Albiceleste có nghĩa là thoát khỏi World Cup sớm.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: