rank dota 2 Odion Ighalo ghi được bốn bàn thắng trong trận đấu lần thứ hai trong sự nghiệp của mình

Changchun Yatai và Super Eagles của tiền đạo Nigeria Odion Ighalo lần đầu tiên ghi bàn tại Chineses Super League mùa này và anh ấy đã làm điều đó trong phong cách lớn ghi bốn bàn khi đội bóng Trung Quốc của anh ấy giành chiến thắng 5-2 trước Guizhou Hengfeng trong Super League Trung Quốc.

Các mục tiêu đến như một sự tăng cường tinh thần cho Ighalo, người đã bị hạn hán mục tiêu kể từ đầu mùa giải. Chiến thắng là trận thứ hai của mùa giải cho Changchun Yatai ở Super League Trung Quốc.

Tiền đạo của Super Eagles bắt đầu ghi bàn ở phút thứ 24 bằng cách chuyển đổi một cú đá bóng được trao cho đội của anh ấy, nhưng đội chủ nhà đã khôi phục ngang giá ở phút thứ 33 thông qua Wei Du.

Bạn cũng có thể đọc: Antonio Conte xem xét hai tiền đạo cho cuộc đụng độ bán kết FA Cup Chelsea

Hai phút sau, Tan Long đã đưa Changchun Yatai lên vị trí dẫn đầu một lần nữa để đạt tỷ số 2-1 trước khi Ighalo ghi bàn thắng thứ hai của mình để mở rộng tỷ số lên 3-1 ngay trước giờ nghỉ giải lao.

Khi nối lại giai đoạn thứ hai Quạt Wang đã ghi bàn cho Guizhou Hengfeng ở phút thứ 60 để cắt giảm tỷ số xuống còn 3-2 và điểm số vẫn như vậy với Guizhou Hengfeng đe dọa sẽ ghi bàn cân bằng.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Watford, Ighalo, đã có tiếng cười cuối cùng khi anh ghi được hai bàn thắng muộn ở phút thứ 86 và 90 để đạt tỷ số 5-2 ủng hộ Changchun Yatai.

Chiến thắng đã chuyển Changchun Yatai lên vị trí thứ 10 trên nhật ký của Super League Trung Quốc với tám điểm từ bảy trận đấu.

Đây là lần thứ hai Odion Ighalo sẽ ghi được bốn bàn thắng trong một trận đấu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, lần đầu tiên anh ấy đạt được đó là vào năm 2015 với màu sắc của Watford khi họ chơi trên Sky Bet Championship trước khi Watford được thăng cấp tiếng Anh lên Anh Premiership. Ighalo ghi được bốn bàn thắng để giúp Watford ghi được tỷ số 7-2 của Blackpool.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: